Amee đáng yêu như công chúa bên cạnh dàn sao Việt trong ngày ra mắt album đầu tay

Nữ ca sĩ đã tổ chức buổi ra mắt album phòng thu đầu tay mang tên 'dreAMEE' đánh dấu một năm hoạt động.

29/06/2020 11:03

Tại sự kiện, Amee diện váy hai dây tông trắng vừa nữ tính nhưng cũng đầy quyến rũ. Rất nhiều sao Việt đã đến chúc mừng Amee nhân dịp ra mắt album đầu tay như: Suni Hạ Linh, Monstar, Bray, Masew, Đạt G, Phí Phương Anh, Hoàng Tôn...

Amee và Trang Hí

Amee và Trang Hí

Trịnh Thảo cũng đến chúc mừng đồng nghiệp

Trịnh Thảo cũng đến chúc mừng đồng nghiệp

Hoàng Tôn (bìa trái)

Hoàng Tôn (bìa trái)

Phí Phương Anh

Phí Phương Anh

Suni Hạ Linh

Suni Hạ Linh

Bray, Masew và Đạt G cũng góp mặt

Bray, Masew và Đạt G cũng góp mặt

Nguyễn Hải Phong đi cùng các con

Nguyễn Hải Phong đi cùng các con

Monstar

Monstar

Album 'dreAMEE' được sáng tác và sản xuất bởi những gương mặt trẻ tài năng trên thị trường Vpop hiện nay như nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, TDK, Lyly, Grey.D, ViruSs, T.R.I và 1HIT. Album bao gồm 10 ca khúc, trong đó có 6 ca khúc đã được phát hành nhưng được làm mới với phiên bản chỉ có trên CD là: dreAMEE (intro của album), Anh Nhà Ở Đâu Thế, Đen Đá Không Đường, Trời Giấu Trời Mang Đi, Sao Anh Chưa Về Nhà và Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu. Bốn ca khúc mới gồm: Mama Boy, Ex's Hate Me pt. 2, Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân và G9 (outtro của album).

Amee đáng yêu như công chúa bên cạnh dàn sao Việt trong ngày ra mắt album đầu tay 8

Album 'dreAMEE' được phát âm như dreamy - có nghĩa là mộng mơ, là cách chơi chữ để khẳng định nghệ danh của AMEE trên bản đồ Vpop. Thể loại chủ đạo của album 'dreAMEE' là Pop, pha trộn thêm nhiều chất liệu âm nhạc đa dạng như Hiphop, RnB,... Thông điệp truyền tải trong cả album 'dreAMEE' là nguồn năng lượng tích cực của tình yêu. Âm thanh của đĩa được sản xuất cùng các nhạc cụ mang âm sắc trong trẻo, tích cực nên nỗi buồn trong bài hát cũng là những cảm xúc man mác, nhẹ nhàng tương tư chứ không tập trung khai thác sự đau khổ của tình yêu. Các ca khúc trong Album được sắp xếp theo cảm xúc, tinh thần và thời gian trải qua bốn mùa Xuân – Hạ - Thu - Đông.

Amee đáng yêu như công chúa bên cạnh dàn sao Việt trong ngày ra mắt album đầu tay 9

Theo đó, dreAMEE là lời chào mở đầu của AMEE khi khán giả bật lên thưởng thức album này. Bước vào không gian tươi mới, đầy năng lượng của mùa xuân, Anh Nhà Ở Đâu Thế và Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu là tình cảm chủ động của một cô gái khi bắt gặp 'crush'. 

Đen Đá Không Đường, Mama Boy biểu tượng cho ca khúc mùa hè, thể hiện tình ý khi hẹn hò.

Mùa thu với ca khúc Trời Giấu Trời Mang Đi và Ex's Hate Me pt. 2 mang nỗi buồn đẹp và nhiều tâm tư sâu lắng của cô gái. 

Sao Anh Chưa Về Nhà, Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân là ca khúc của mùa đông mang theo nỗi nhớ nhung da diết của người con gái và G9 – kết lại một ngày đã trôi qua và lời chúc ngủ ngon êm đềm đến tất cả khán giả.

 Album 'dreAMEE' được phát hành ở cả định dạng vật lý và digital. Album vật lí với màu hồng pastel chủ đạo bao gồm nhiều ấn phẩm như: CD, photobook, photocard, polaroid, postcard, sticker và thư viết tay cảm ơn của AMEE. Album digital hiện tại đã được đăng tải trên các nền tảng nghe nhạc online.

Amee đáng yêu như công chúa bên cạnh dàn sao Việt trong ngày ra mắt album đầu tay 10

Về quá trình thực hiện, nhà sản xuất Aiden Nguyễn chia sẻ đã ấp ủ cách đây rất lâu, từ ngay lúc AMEE được ra mắt nên anh đã tìm kiếm và thành lập một ekip sản xuất nhạc cùng đồng hành tạo nên phiên bản hoàn chỉnh nhất của album 'dreAMEE'. Trước khi chính thức ra mắt khán giả đại chúng, album 'dreAMEE' đã được gửi tặng các đàn anh trong nghề như lời tri ân và thể hiện sự tôn trọng, tinh thần cầu thị của ca sĩ trẻ thế hệ 10x. Album nhận được phản hồi tích cực và đánh giá cao bởi những tiền bối 'gạo cội' trong nghề như nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Only C, Tiên Cookie, Tóc Tiên,...

Album 'dreAMEE' đã chính thức lên kệ tại Hãng đĩa Thời Đại và được đăng tải trên nền tảng âm nhạc online từ 19h ngày 28/06. 

Photo: ICON

Theo Minh Tuấn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều