Amee gây tranh cãi vì khả năng hát live, Quân A.P và Hoàng Dũng góp mặt cũng không thể 'cứu'

Trong màn trình diễn cùng với Quân A.P, Hoàng Dũng và Ricky Star, Amee đã nhận về những nhận xét không mấy khả quan về 'trình' hát live của mình.

23/01/2021 16:20

Tối 22/1, tại lễ trao giải WeChoice 2020, bộ tứ nghệ sĩ Amee - Quân A.P - Hoàng Dũng - Ricky Star đã xuất hiện để mang đến phần trình diễn mashup. Nàng thơ, Bông hoa đẹp nhất, Sao anh chưa về nhà đều là những bản hit của họ được khán giả yêu thích trong năm qua. 

Mashup Nàng thơ - Sao anh chưa về - Bông hoa đẹp nhất

Tuy nhiên, phần trình diễn dường như không được hoàn hảo lắm khi cả Amee lẫn Hoàng Dũng đều lộ khuyết điểm chênh phô khi hát live. Nhiều khán giả đã lên tiếng về vấn đề này ngay dưới đoạn clip do ban tổ chức giải thưởng đăng tải.

Khán giả cho rằng Amee hát live chưa tốt phần mở đầu của ca khúc Nàng thơ, dẫn đến việc bạn diễn của cô là Hoàng Dũng cũng bị lệch tone. Sau đó, Quân A.P xuất hiện đã cứu lại màn trình diễn nhờ khả năng live đỉnh trong ca khúc hit Bông hoa đẹp nhất. Ricky Star lộ diện sau cùng cũng gây chú ý nhờ khả năng live đỉnh.

Amee gây tranh cãi vì khả năng hát live, Quân A.P và Hoàng Dũng góp mặt cũng không thể 'cứu' 0

Màn trình diễn của 4 nghệ sĩ trẻ bị dân mạng soi nhiệt tình.

Màn trình diễn của 4 nghệ sĩ trẻ bị dân mạng soi nhiệt tình.

Những tưởng màn trình diễn sẽ có một cái kết đẹp nhưng khi 4 nghệ sĩ hòa giọng lại không ăn nhập. Khán giả nhận xét rằng âm thanh hoặc có thể là đường truyền livestream của lễ trao giải không tốt, dẫn đến việc ca sĩ trong chương trình không thể khoe được hết kỹ thuật thanh nhạc của mình. 

Amee gây tranh cãi vì khả năng hát live, Quân A.P và Hoàng Dũng góp mặt cũng không thể 'cứu' 2

Amee gây tranh cãi vì khả năng hát live, Quân A.P và Hoàng Dũng góp mặt cũng không thể 'cứu' 3

Bình luận của cư dân mạng về màn trình diễn.

Bình luận của cư dân mạng về màn trình diễn.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng cho rằng những 'điểm trừ' trong màn thể hiện lần này chỉ là sự cố ngoài mong muốn. Bởi từ trước đến nay, giọng hát của Amee được đánh giá là nhẹ nhàng, trong trẻo và cô nàng cũng có nhiều sân khấu ấn tượng. Riêng Quân A.PHoàng Dũng sở hữu chất giọng khoẻ, nội lực, có khả năng hát live tốt.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều