Ăn mừng 1 năm 'Thank U Next’ phát hành, Ariana Grande đá xéo fan vì cứ so sánh bản hit với ‘Don’t Call Me Angel’

Ariana Grande vừa cảm thấy biết ơn vì thành công của 'Thank U, Next’, vừa bực bội vì fan luôn đặt lên bàn cân với bản nhạc phim flop 'Don't Call Me Angel'.

04/11/2019 13:40

Đã một năm kể từ ngày Ariana Grande phát hành ca khúc ăn khách nhất sự nghiệp Thank U, Next. Đây là bản nhạc được nữ ca sĩ viết dựa trên cảm hứng từ những mối tình tan vỡ trong quá khứ và bài học sâu sắc về tình yêu, sự trưởng thành.

Ariana Grande có một năm thành công với hit bự Thank U, Next. 

Ariana Grande có một năm thành công với hit bự Thank U, Next.

Trên Twitter, nữ ca sĩ 26 tuổi vừa có những chia sẻ chân thật với người hâm mộ nhân dấu mốc đặc biệt này. Ariana Grande cho hay: ‘Chúc mừng sinh nhật Thank u, next. Tôi không thể tin được rằng tôi đã dành thời gian ở một mình trong năm qua nhiều hơn bất cứ thời điểm nào trong cuộc đời. Tôi không tin được mình đã trải qua bao nhiêu buổi trị liệu tâm lý, bao nhiêu lần tôi hát ca khúc này, bao nhiêu lần tôi học hỏi và được chữa lành, và còn bao nhiêu lần tôi phải học và được nữa lành nữa.'

Ăn mừng 1 năm 'Thank U Next’ phát hành, Ariana Grande đá xéo fan vì cứ so sánh bản hit với ‘Don’t Call Me Angel’ 1 

Nữ ca sĩ ăn mừng thành công của Thank U, Next... 

Nữ ca sĩ ăn mừng thành công của Thank U, Next...

Ariana chia sẻ rằng năm qua là một năm năng suất, xúc động, điên cuồng nhưng hạnh phúc đối với cô nàng. Nữ ca sĩ cảm ơn người hâm mộ và bạn bè vì đã tiếp thêm sức mạnh, năng lượng cùng nguồn cảm hứng cho mình. 

Nhưng lại 'mắng' fan vì luôn so sánh Thank U, Next với Don't Call Me Angel. 

Nhưng lại 'mắng' fan vì luôn so sánh Thank U, Next với Don't Call Me Angel.

Bên cạnh đó, Ariana Grande cũng thể hiện sự không hài lòng khi Thank U, Next luôn bị fan so sánh với ca khúc mà cô mới tung ra chưa lâu Don't Call Me Angel. So với Thank U, Next, thì Don't Call Me Angel - bản nhạc phim Charlie's Angels kết hợp cùng Miley Cyrus và Lana Del Rey không thành công như kỳ vọng. Thế nên, Don't Call Me Angel thường xuyên bị người hâm mộ dè bỉu.

Trước tình trạng này, Ariana khẳng định việc so sánh 2 ca khúc này là rất kỳ cục. Nó thậm chí khiến cô muốn ‘tự móc mắt ra bằng đôi tay trần'. Có lẽ trước cảm xúc dâng trào của Ariana Grande, fan cũng đã biết… rút kinh nghiệm để không khiến thần tượng nổi giận nữa.

Ariana Grande đã hủy hôn với Pete Davidson. 

Ariana Grande đã hủy hôn với Pete Davidson.

Sự ra đi của Mac Miller có sức ảnh hưởng lớn tới Ariana. 

Sự ra đi của Mac Miller có sức ảnh hưởng lớn tới Ariana.

Một năm trước, khi Ariana Grande tung ra Thank U, Next, cô nàng vừa trải qua nhiều biến cố mà đặc biệt là hủy hôn với Pete Davidson và chịu nỗi đau vì tình cũ Mac Miller ra đi. Có lẽ, lúc bấy giờ, bản thân Ariana cũng không lường trước về thành công của Thank U, Next.

Ngay sau đó, cô nàng tiếp tục phát hành album cùng tên, gặt hái được thành công ngoài sức tưởng tượng với 2 đĩa đơn No.1. Hiện tại, Ariana Grande vẫn đang đi tour để quảng bá cùng lúc cho 2 album Thank U, Next và Sweetener được phát hành trong năm 2018. 

Thank U, Next - Ariana Grande

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều