Andiez lần đầu kết hợp cùng ca sĩ Hàn Quốc, làm mới bản hit 'Một phút' bằng 2 thứ tiếng

Andiez và ca sĩ Kisu đã mang đến một phiên bản mới lạ cho ca khúc 'Một phút'.

27/03/2023 17:43

google_Tiin.vn

Andiez khiến nhiều khán giả bất ngờ khi vừa có màn song ca với ca sĩ Kisu qua bản hit 'Một phút'. Trong khi Andiez thể hiện bằng tiếng Việt thì Kisu hát bằng tiếng Hàn, mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người nghe qua bản hit quá quen thuộc của Andiez. Với chất giọng nhẹ nhàng, giàu cảm xúc, phần hoà giọng, bè phối cho nhau của hai ca sĩ cũng nhận được nhiều lời khen vì rất ăn ý.

Nội dung chú thích ảnh

Trong không gian lãng mạn giữa Hàn Quốc, Andiez và Kisu đã có màn song ca cùng nhau

Được biết, Andiez đã bay qua Hàn Quốc để thực hiện phần ghi hình cho ca khúc cùng với Kisu. Màn thể hiện này nằm trong chương trình Xin chào Hàn Quốc - Xin chào Gangwon-do do ekip Việt Nam kết hợp cùng Tổng cục du lịch Hàn Quốc tổ chức. Các nghệ sĩ sẽ biểu diễn theo mô hình nghệ thuật biểu diễn đường phố (busking). Ngoài phần song ca, Andiez và Kisu cũng có những phần hát solo các bản hit của mình.

 

Andiez và Kisu song ca bản hit Một phút

Một Phút là 'hit bự' của Andiez, giúp tên tuổi của nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ được nhiều người biết đến rộng rãi. Hiện tại MV ca khúc đã đạt 85 triệu view trên YouTube.

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc nhí nhảnh của Andiez 

Một Phút là câu chuyện của chàng trai không thể nào nói lời yêu với một người con gái. Tuy nhiên, ý nghĩa thực sự của bài hát là lời chia tay mà Andiez muốn gửi đến những người yêu mến mình trên các diễn đàn âm nhạc, để chuyên tâm vào một công việc hành chính với mong muốn có cuộc sống ổn định hơn, lấy vợ sinh con. Nhưng 'người tính không bằng trời tính', sau khi vừa ra mắt, ca khúc đã giúp Andiez 'nổi tiếng sau một đêm'. Cũng nhờ Một Phút, Andiez được nhiều ca sĩ tin tưởng đặt viết các bài hát, từ đó giúp nam ca sĩ có nhiều thay đổi, cả về tài chính lẫn sự nghiệp. 

Nội dung chú thích ảnh

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục