#Rap Việt mùa 2

Hậu trường chưa từng công bố của Live Concert Rap Việt All-Star: Suboi siêu ngầu trong ngày tập luyện

Ngoài việc háo hức với những siêu phẩm âm nhạc hoành tráng từ Live Concert Rap Việt All - Stars, các fan chắc hẳn cũng sẽ bất ngờ với loạt ảnh hậu trường chưa từng được công bố.

12/06/2021 23:08

Việc xác nhận không quay lại Rap Việt - Mùa 2 của HLV Suboi đã khiến các fan của chương trình không khỏi tiếc nuối, ít ai biết đằng sau những quyết định khó khăn đó, Suboi đã cố gắng hết sức để cống hiến cho Live Concert Rap Việt All-Star những màn trình diễn đỉnh cao có 1-0-2 mang đậm dấu ấn của nữ HLV duy nhất Rap Việt - Mùa 1. Dù diện trang phục đơn giản, nhưng phong thái điềm đạm và không kém phần 'chất lừ' của nữ HLV đủ khiến các fan đổ rạp.

Hậu trường chưa từng công bố của Live Concert Rap Việt All-Star: Suboi siêu ngầu trong ngày tập luyện 0

Suboi

Suboi

Ngoài những hình ảnh luyện tập phía sau hậu trường chuẩn bị cho đêm diễn quan trọng, các Giám khảo - HLV cũng như các thí sinh đều có 1 điểm chung khá thú vị về style trang phục không thể không nhắc đến đó là từ Rhymastic, Binz - Karik đến Quán quân Dế Choắt, Lăng LD đều diện áo thun đơn giản kèm phụ kiện là mũ lưỡi trai chất lừ.

Không biết các giám khảo, HLV hay thí sinh có đang lăng xê cho style này không nhưng thật sự đây là phong cách quen thuộc mà vẫn giữ được độ 'chất chơi' trong phong cách của các rapper.

Hậu trường chưa từng công bố của Live Concert Rap Việt All-Star: Suboi siêu ngầu trong ngày tập luyện 2

Hậu trường chưa từng công bố của Live Concert Rap Việt All-Star: Suboi siêu ngầu trong ngày tập luyện 3

Hậu trường chưa từng công bố của Live Concert Rap Việt All-Star: Suboi siêu ngầu trong ngày tập luyện 4

Với sự đầu tư từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng và đặc biệt là quá trình luyện tập căng thẳng, tập trung và nghiêm túc đến từ các Giám khảo, HLV và thí sinh Rap Việt – Mùa 1, chắc chắn dù không có mặt tại đêm concert nhưng khán giả sẽ cảm thấy rất 'nhiệt' khi xem lại trên YouTube. Live Concert Rap Việt All-Star sẽ được trình chiếu vào lúc 20h thứ Bảy 12/06 & 19/06/2021.

Hậu trường chưa từng công bố của Live Concert Rap Việt All-Star: Suboi siêu ngầu trong ngày tập luyện 5

Binz

Binz
Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều