Ánh Sáng (SGO48) tinh nghịch trong bộ ảnh đánh dấu ngày ra mắt MV solo đầu tiên

Sau khi bản live ca khúc 'Tinh Cầu và Tàu Con Thoi' nhận được phản hồi tích cực của khán giả, Ánh Sáng đã tung bộ ảnh kèm MV lyrics cho sản phẩm này.

01/12/2022 09:50

google_Tiin.vn

Tối 30/11, Ánh Sáng chính thức cho ra mắt Lyrics MV 'Tinh Cầu và Tàu Con Thoi'. Nhờ ca từ gần gũi, sản phẩm với giai điệu trong sáng, vui tươi, phong cách “kẹo ngọt” đã giúp Ánh Sáng 'ghi điểm' với khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

'Tinh Cầu và Tàu Con Thoi' là sản phẩm solo đầu tiên của Ánh Sáng hậu SGO48 tan rã. Nhân dịp này, nữ ca sĩ cũng tung bộ ảnh mới đáng yêu. Với chiều cao 1m69, Ánh Sáng gây ấn tượng với gương mặt thanh tú, đặc biệt là những biểu cảm từ ngọt ngào đến tinh nghịch, ngây thơ. Những màu sắc tươi tắn làm bật lên nét đẹp tinh khôi đúng tuổi học trò của Ánh Sáng.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ về sản phẩm solo đầu tiên, Ánh Sáng cho biết đây là 'đứa con tinh thần' để cô thỏa mãn sự đam mê trong âm nhạc và còn là cầu nối để mang Ánh Sáng quay trở lại với khán giả sau khi nhóm nhạc SGO48 tan rã. Giọng ca 16 tuổi hy vọng có thể lan tỏa nguồn năng lượng tươi vui, tích cực đến mọi người.

Nội dung chú thích ảnh

Ở độ tuổi còn rất trẻ, song Ánh Sáng đã và đang là một trong những tân binh được đánh giá đầy tiềm năng trong Vbiz. Sắp tới đây, Ánh Sáng sẽ ra mắt series Hit The Light, bao gồm các ca khúc từ nhạc Nhật đến nhạc Việt. Với kĩ năng đa dạng từ hát, nhảy, chơi nhạc cụ và sáng tác, Ánh Sáng đã sẵn sàng tái xuất.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo An Yên/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều