#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Anh Tú Atus - Quân A.P: Bộ đôi trai đẹp trổ tài 'bắn rap' làm bao con tim 'tan chảy'

Bộ đôi ‘visual' Biển của Hy vọng đã mang đến một màu sắc hoàn toàn mới với bản hit đình đám của Rhymastic. 

29/05/2023 10:50

google_Tiin.vn

Yêu 5’ là một trong những ca khúc nằm trong ‘chùm' sáng tác ‘Yêu' của nam nhạc sĩ/ca sĩ Rhymastic được ra mắt vào năm 2017. Sản phẩm âm nhạc này đã nhanh chóng làm ‘chao đảo' khắp các nền tảng nghe nhạc tại thời điểm đó. 

Yêu 5 là một trong những ca khúc được Tiên Cookie chọn để các nghệ sĩ cover trong tập 19 Biển của Hy vọng

Những yếu tố khiến cho ‘Yêu 5’ đạt được thành công có thể kể đến cấu trúc bài hát rất mới lạ, bắt tai, vừa mang màu sắc Underground nhưng cũng không kém phần ‘thị trường'. Quyết định mang đến ‘bữa tiệc âm nhạc' tại nhà hàng Biển của Hy vọng, nhạc sĩ Tiên Cookie đã khoác chiếc áo mới cho ‘Yêu 5’ với bản phối mang phong cách mới mẻ và sôi động hơn thông qua bộ đôi ‘visual' Anh Tú Atus và Quân A.P.

Nội dung chú thích ảnh

Ở phần mở đầu, phiên bản ‘Yêu 5’ mang đến cho người nghe cảm giác nhẹ nhàng, dịu êm bởi giọng ca của Anh Tú Atus. Sự ngân rung và bay bổng vốn có trong giọng hát của Anh Tú đã giúp cho ca khúc này có một màn dẫn dắt thông minh để đưa khán giả khám phá, phiêu lưu trong câu chuyện tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc. Bên cạnh đó, giọng hát trầm ấm đầy mê hoặc của Quân A.P cũng một trong những điểm nhấn của màn thể hiện này, nhất là phần ‘bắn rap’ điệu nghệ 'rất ra gì và này nọ', hứa hẹn sẽ khiến nhiều trái tim 'tan chảy'.

Nội dung chú thích ảnh

Một yếu tố nữa giúp cho ‘Yêu 5’ phiên bản ‘đôi nam' trở nên hấp dẫn chính là cấu trúc bài nhanh, sôi động và cao trao ở phần nửa cuối bài hát. Mỗi phiên bản đều có những cái hay riêng và ‘Yêu 5’ từ Anh Tú Atus và Quân A.P cũng không ngoại lệ, đặc biệt chính là ‘con beat' sử dụng âm thanh kèn, tiết tấu nhanh và bắt tai.

Nội dung chú thích ảnh

Với màn thể hiện thư thái và cực ‘chill', Anh Tú Atus và Quân A.P đã truyền tải đúng màu sắc của bài hát, là một bản cover mà ai nghe cũng muốn ‘nhún nhảy' theo.

Nội dung chú thích ảnh

Chân thành cảm ơn Nhãn hàng Tương Ớt Chinsu - Vạn món ngon bùng vị; Nhãn hàng Nước mắm Chinsu - Cá cơm biển Đông, Thơm ngon đến giọt cuối cùng đã đồng hành cùng chương trình.

Theo Randa/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục