Anh Tú thẳng thắn nhận xét giọng Hòa Minzy từng 'chung chung', không hề lu mờ nhưng 'nhọ' vì hát cùng Văn Mai Hương và Uyên Linh

Anh Tú đã có những nhận xét thẳng thắn về người đồng nghiệp Hoà Minzy của mình trong một bài phỏng vấn gần đây.

07/04/2021 17:00

Không ngoa khi nói rằng, thời gian gần đây nhất là sau khi xuất hiện tại Rap ViệtXuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân (XHTDRLX), Anh Tú mới được khán giả nhớ mặt đặt tên dù trước đó từng đạt được ngôi vị Á quân của cuộc thi Giọng Hát Việt. Tham gia XHTDRLX, Anh Tú trở thành mảnh ghép hoàn hảo trong bộ 3 'đĩa than hồng' cùng với Hứa Kim Tuyền và Hòa Minzy.

Đặc biệt, Anh Tú Hòa Minzy đã có quãng thời gian dài quen biết nhau từ trước theo như anh chàng chia sẻ là 11 năm. Chứng kiến Hoà Minzy trải qua những thăng trầm, anh chia sẻ trong một bài phỏng vấn gần đây rằng dù người em là một cô gái tuyệt vời, thông minh nhưng suy nghĩ quá nhiều và tự tạo áp lực sau những biến cố không đáng có.

Anh Tú.

Anh Tú.

Nhận xét về giọng hát của Hoà Minzy, nam ca - nhạc sĩ cho hay với anh chất giọng của Hoà như vậy đã hay. 'Mỗi người theo đuổi một cách hát khác nhau, không thể nào tự ép bản thân được. Hòa Minzy không hề bị lu mờ chỉ là do chị Uyên Linh và Văn Mai Hương hát quá hay mà thôi. Những năm trước, giọng của Hòa Minzy rất 'chung chung', khó phân biệt giữa muôn vàn giọng hát ở Vpop.

Nhưng giờ đây đã khác, có cái 'signature' (dấu ấn) bộc lộ rõ nét, hát lên 1 tiếng là phân biệt được ngay, tương tự anh Lam Trường, Khánh Phương, Đạt G,... nghe qua là nhận ra ngay', nguyên văn lời chia sẻ của Anh Tú.

Anh Tú và Hoà Minzy trong XHTDRLX.

Anh Tú và Hoà Minzy trong XHTDRLX.

Cũng trong bài phỏng vấn này, khi được hỏi về những sự liều lĩnh của những người vốn không có giọng hát bẩm sinh tốt vẫn quyết định đi theo con đường ca hát, nhiều lần làm công chúng cảm thấy khó chịu, Anh Tú khẳng định với những người giọng yếu hoặc không có điểm nhấn riêng cho cá nhân thì họ sẽ gặp không ít thì nhiều các vấn đề tâm lý, không thể nào thoải mái cầm micro thậm chí còn phải tính toán từng câu chữ khi hát.

'Với những người như thế, tôi nghĩ cứ tiếp tục sống với đam mê và nhiệt huyết của mình, việc tự đứng trên đôi chân đã là một sự cống hiến rồi. Một người muốn theo nghệ thuật thì chí ít phải có nền tảng căn bản. Còn những ai không hề có chút năng khiếu hay tố chất nghệ thuật nào nhưng vẫn 'đâm đầu' thì tôi không ủng hộ', anh nói thêm.

Ngày mai nắng lên anh sẽ về - Anh Tú & Hoà Minzy

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều