Anti-fan mở cuộc kêu gọi tẩy chay Sơn Tùng M-TP, chuyện gì đang xảy ra?

Dường như năm xui tháng hạn của Sơn Tùng M-TP vẫn đang tiếp tục làm nam ca sĩ khốn đốn.

04/03/2021 21:14

Ồn ào tình cảm 'trà xanh' nổ ra vào cuối năm 2020 và loạt những nghi vấn đạo nhạc bùng nổ đầu năm nay khiến cho tên tuổi của Sơn Tùng M-TP bị ảnh hưởng rất nhiều theo chiều hướng tiêu cực. Lớn nhất gần đây chính là việc MV Chúng ta của hiện tại của nam ca sĩ gốc Thái Bình đã bị 'bay màu' vì nhận báo cáo bởi nam producer người Anh - GC.

Tuy hiện tại MV này đã chính thức trở lại YouTube nhưng nghi vấn đạo nhạc vẫn còn đó và điều này khiến nhiều người không còn tin tưởng, thậm chí anti-fan đang mở một 'cuộc kêu gọi' hoành tráng nhằm 'tẩy chay' Sơn Tùng M-TP. 

MV Chúng ta của hiện tại

Cụ thể, trên một trang mạng xã hội, một tài khoản đã đăng tải nội dung mang tính chất chỉ trích hành vi được cho là đạo nhạc của giọng ca Có chắc yêu là đây. Tài khoản này kêu gọi 'anti chúng ta cùng nhau hỗ trợ', đồng thời còn công khai cho rằng 'đạo nhạc có tư cách gì mà vênh váo'.

Anti-fan mở cuộc kêu gọi tẩy chay Sơn Tùng M-TP, chuyện gì đang xảy ra? 1

Ngoài ra, người này cũng gắn những hashtag gồm: #Fridaylivestream #Againstplagiarism #Againstcopyrightinfringement #AGAINSTSONTUNGMTP để tẩy chay việc Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại chương trình livestream sắp tới.

Mạng xã hội Twitter 'phủ đầy' những hashtag tiêu cực liên quan đến Sơn Tùng M-TP.

Mạng xã hội Twitter 'phủ đầy' những hashtag tiêu cực liên quan đến Sơn Tùng M-TP.

Hành động này của tài khoản được cho là anti-fan của nam ca sĩ sinh năm 1994 đang gây ra sự chú ý, đồng thời cũng chứng tỏ việc danh tiếng của Sơn Tùng M-TP bị ảnh hưởng nặng nề bởi những lùm xùm liên tiếp gần đây.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều