APJ thông báo comeback hậu 'chia tay' K-ICM, 'nhắc nhở' fan đừng nhắc về công ty cũ

Nam ca sĩ APJ đã có loạt chia sẻ về lý do im ắng thời gian qua là để tập trung vào những sản phẩm âm nhạc mới

25/06/2021 19:21

Mới đây trên trang cá nhân của mình, APJ đã có động thái gây chú ý hậu 2 tháng rời khỏi công ty của K-ICM. Theo đó, nam ca sĩ đã có loạt chia sẻ về lý do im ắng thời gian qua là để tập trung vào những sản phẩm âm nhạc mới, đồng thời có những lời dặn dò fan hành xử văn minh và không công kích công ty cũ.

Bài đăng của APJ.

Bài đăng của APJ.

Đồng thời, nam ca sĩ trẻ cũng nhấn mạnh rằng mình muốn hoạt động nghệ thuật theo hướng lành mạnh, không scandal, drama. Nguyên văn chia sẻ của APJ như sau:

'Chào mọi người, thời gian gần đây Phúc đang tập trung vào một vài sản phẩm âm nhạc mới, mong sớm có thể đưa tới mọi người. Phúc biết lâu rồi chưa xuất hiện, chắc nhiều bạn sẽ thắc mắc nhiều điều lắm. Đợi mình nhé!

Phúc chỉ muốn cộng đồng fan của Phúc dù nhỏ nhưng sẽ thật văn minh. Nếu thương và quý mến mình, mình mong sẽ không ai đi gây war hay tạo drama với bất kỳ ai, hay với bất kỳ fandom nào khác. Phúc biết mình nợ tình cảm mọi người rất nhiều.

Một lần nữa Phúc đã rời khỏi công ty và hiện công ty cũ không còn quản lý Phúc nên mong mọi người không suy diễn và đổ lỗi cho công ty cũ vì một số việc'.

Thông báo của APJ thu hút sự chú ý.

Thông báo của APJ thu hút sự chú ý.

Trước đó, cách đây 2 tháng, chỉ sau hơn nửa năm đồng hành cùng nhau, K-ICMAPJ bất ngờ livestream tuyên bố việc đã chính thức tách riêng. Cụ thể trong livestream, APJ gửi lời cảm ơn đến cộng đồng fan, công ty ICM cũng như người bạn đồng hành đã ở bên và hỗ trợ anh trong suốt thời gian qua.

'APJ và K-ICM đã tách ra từ đợt trước Tết nhưng tình cảm của hai anh em vẫn mặn nồng như vậy. Hai anh em đã âm thầm quyết định vì sợ ảnh hưởng đến các bạn fan và trong quãng thời gian qua K-ICM cũng có không ít áp lực, lời ra lời vào nên lần này quyết định chia sẻ.

Hai anh em đã có những hướng đi riêng và mảng riêng trong khoảng thời gian sắp tới nhưng sau này rất có khả năng vẫn kết hợp và còn có những sản phẩm hay hơn nữa thì sao. Chắc chắn là như thế', APJ nói.

APJ và  K-ICM.

APJ và  K-ICM.

Riêng K-ICM, anh chàng cho hay mình là một người rất khuôn khổ còn APJ là một người có tính nghệ sĩ rất cao, yêu thích sự tự do, bay bổng. 'Sau một thời gian 2 anh em ngồi tâm sự, chia sẻ nhiều điều thì mới nhận ra định hướng của cả hai có thể khác nhau. Nếu như mỗi người theo một hướng thì có thể sẽ tốt hơn', nam producer nói.

MV Ai mang cô đơn đi

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều