Ariana Grande hí hửng khoe nhận được 6 giải thưởng MTV VMAs 2019, fan nói gì khiến nàng phải… lập tức xóa bài đăng?

Phải chăng do Ariana Grande không đến tham dự lễ trao giải MTV VMAs 2019 nên cô nàng đã có sự nhầm lẫn này?

28/08/2019 17:26

Cách đây vài giờ trước, lễ trao giải MTV VMAs 2019 đã diễn ra. Ai ai cùng đều cảm thấy khó hiểu khi trước đó lí do Ariana Grande không đến tham dự vì phải đi diễn Sweetener World Tour thì bây giờ người ta lại thấy cô nàng đăng ảnh ở nhà chơi với cún. Và giờ đây, khi lễ trao giải kết thúc, cô nàng lại tiếp tục là tâm điểm chú ý khi có sự nhầm lẫn lớn về số giải thưởng cô nhận được.

Ariana Grande đã có sự nhầm lẫn về số giải thưởng MTV VMAs 2019 cô nhận được.

Ariana Grande đã có sự nhầm lẫn về số giải thưởng MTV VMAs 2019 cô nhận được.

Ngay khi lễ trao giải MTV VMAs 2019 vừa kết thúc, Ariana Grande đã đăng một dòng tweet chia sẻ niềm hạnh phúc và sự bất ngờ khi nhận được nhiều giải thưởng đến vậy: '6 giải VMAs luôn à???!! Tôi biết ơn rất nhiều và thực sự ước rằng mình có thể ở đấy. Cảm ơn tất cả những người đã luôn ủng hộ tôi. Cảm ơn các bạn fan đags yêu đã luôn yêu thương và cổ vũ cho tôi. Các bạn là tất cả và tôi sẽ không bao giờ có thể gửi lời cảm ơn đủ so với những gì các bạn đã làm cho tôi.'

Ariana Grande hí hửng đăng tweet cảm ơn vì được nhận giải thưởng MTV VMAs 2019.

Ariana Grande hí hửng đăng tweet cảm ơn vì được nhận giải thưởng MTV VMAs 2019.

Dòng tweet vui mừng và chân thành cảm ơn mọi người của Ariana Grande khiếu người hâm mộ không khỏi ấm lòng vì được cô nàng đáp lại tình cảm. Thế nhưng bên cạnh đó, người ta lại tập trung chú ý hơn vào con số sáu giải thưởng MTV VMAs 2019. Thực tế, cô nàng chỉ nhận được 5 giải thưởng trong năm nay gồm có Nghệ sĩ của năm, Ca khúc hay nhất mùa hè, Đạo diễn xuất sắc nhất, Đạo diễn nghệ thuật xuất sắc nhất và Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất. Ngay khi nhận được những bình luận về việc nhầm lẫn này, cô nàng đã lập tức xóa bài đăng 'dạt dào cảm xúc' này của mình.

Dù có nhầm lẫn về số giải thưởng nhận được tại MTV VMAs 2019 nhưng có thể thấy, Ariana Grande đã có một năm 'bội thu' với lễ trao giải này. Chúc mừng với chiến thắng thuyết phục này và cũng mong rằng Ariana sẽ không còn chơi với cún nữa mà đến dự lễ trao giải vào năm sau!

Theo Anne/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều