Ariana Grande tiếp tục hủy toàn bộ fan meeting của 'Sweetener Tour' ở châu Âu

Ariana Grande - Nữ hoàng hủy tour đã tái xuất rồi đây! Lần này là 'tin dữ' đối với các fan ở châu Âu.

03/09/2019 22:14

Từ xưa đến nay, Ariana Grande được biết đến với biệt danh 'Nữ hoàng hủy tour' bởi những lần cao hứng không biểu diễn của cô nàng. Từ New York tới TP. Hồ Chí Minh, từ châu Mỹ đến châu Á, nữ ca sĩ có thể sẵn sàng hủy diễn với bất cứ lý do nào. Đến tour diễn vòng quanh thế giới Sweetener, Ariana Grande vẫn chứng nào tật nấy. 

Ariana Grande tiếp tục hủy toàn bộ fan meeting của 'Sweetener Tour' ở châu Âu 0 

Gặp chứng rối loạn lo âu, Ariana Grande ngừng chương trình fan meeting tại châu Âu. 

Gặp chứng rối loạn lo âu, Ariana Grande ngừng chương trình fan meeting tại châu Âu.

Và tin buồn lại đến với người hâm mộ của Ariana Grande. Tuy nhiên, lần này thì Ariana vẫn lên sân khấu để trình diễn, chỉ có là cô nàng không gặp gỡ người hâm mộ tại các buổi fan meeting trong khuôn khổ Sweetener Tour nữa.

Mới đây, Ariana Grande đã hủy toàn bộ phần kiểm tra âm thanh và Meet & Greets (chương trình gặp gỡ người hâm mộ) tại các show diễn còn lại của Sweetener World Tour ở châu Âu. Lý do được đưa ra thuộc về vấn đề sức khỏe, mà cụ thể là Ariana gặp rối loạn lo âu thường xuyên.

Nữ ca sĩ đang nhận được lời động viên của đông đảo người hâm mộ. 

Nữ ca sĩ đang nhận được lời động viên của đông đảo người hâm mộ.

Người hâm mộ tại châu Âu đang tỏ ra tiếc nuối trước thông tin này. Nhiều fan đang hào hứng để gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với Ariana Grande nhưng giờ đây lại vô cùng hụt hẫng khi đón nhận 'tin dữ'. 

Đồng thời, fan cũng gửi lời động viên và cầu mong nữ ca sĩ nhanh chóng hồi phục. 'Tôi cảm tưởng như cô ấy muốn hủy toàn bộ tour diễn này. Thật tội nghiệp Ariana Grande', 'Mong cô ấy được nghỉ ngơi', 'Thật tiếc cho fan nhưng sức khỏe của Ariana là quan trọng nhất',... người hâm mộ chia sẻ với nữ ca sĩ Thank U, Next. 

Ariana Grande trình diễn tại Sweetener World Tour

Dự kiến, Ariana Grande sẽ kết thúc Sweetener World Tour vào ngày 22/12 năm nay.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều