Ariana Grande và những kỷ lục ‘khủng’ không phải ai cũng làm được

Bạn biết về Ariana Grande như một nữ nghệ sĩ nổi bật nhất làng nhạc thế giới hiện nay, nhưng bạn sẽ bất ngờ nếu biết Ariana còn được mệnh danh là ‘kỷ lục gia Billboard’ với loạt thành tích đi vào lịch sử nhờ vào cú đáp thẳng cực đẹp lên No.1 Billboard cùng 'Rain On Me' vừa qua!

25/06/2020 07:56

Nghệ sĩ đầu tiên sở hữu 4 ca khúc debut ở No.1

Ariana Grande và những kỷ lục ‘khủng’ không phải ai cũng làm được 0

Ariana Grande không phải ngôi sao có nhiều No.1 nhất nhưng lại là người đầu tiên sở hữu tới 4 bản hit dẫn đầu BXH Billboard Hot 100 ngay khi vừa mới phát hành. 4 ca khúc đó là Thank U, Next, 7 Rings, Stuck With U hợp tác với Justin Bieber ra mắt hồi đầu tháng 5/2020 và Rain On Me - màn kết hợp cùng Lady Gaga đang ‘càn quét' mọi BXH cũng vừa mới phát hành cuối tháng 5/2020 vừa qua. 

Nghệ sĩ đầu tiên debut 2 ca khúc No.1 trong chưa đầy một tháng

Rain On Me

Rain On Me

Cũng được phát hành chỉ trong tháng 5 vừa qua, hai bản hit Stuck With U và Rain On Me đã thống lĩnh BXH Hot 100 lần lượt vào ngày 23/05 và 06/06/2020, vỏn vẹn trong 2 tuần lễ. Ariana chắc sẽ nắm kỷ lục ‘khủng' này rất lâu vì thật khó mà đánh bại nổi!

Sao nữ thứ hai debut nhiều hơn 1 hit No.1 trong một năm

Trước Ariana Grande, Mariah Carey là nghệ sĩ nữ viết nên lịch sử với 2 No.1 trong vòng một năm, gồm Fantasy và One Sweet Day bắt tay Boyz II Men. Ariana đúng là truyền nhân xuất sắc nhất của ‘mợ Moo' rồi!

Nghệ sĩ thứ ba debut nhiều hơn 1 hit No.1 trong một năm

Ariana Grande và những kỷ lục ‘khủng’ không phải ai cũng làm được 2

Nếu xét tất cả các nghệ sĩ, ngoài Mariah Carey, chỉ có Drake làm được điều này với hai bản hit của anh là God's Plan và Nice For What cùng debut ở đầu bảng Hot 100 trong năm 2018. Danh sách này năm nay đã điểm thêm Ariana Grande với pha ‘nhập hội' cực kỳ ấn tượng cùng Stuck With U và Rain On Me.

Nghệ sĩ đầu tiên debut loạt hit No.1 trong nhiều năm liên tiếp

Suốt 3 năm liên tục từ 2018 đến 2020, Ariana Grande đã đưa 4 ca khúc debut ở No.1, mở màn bằng hit No.1 đầu tiên Thank U, Next cho tới single gần nhất Rain On Me

Tại Việt Nam, người hâm mộ có thể thưởng thức miễn phí toàn bộ kho nhạc của Ariana Grande trên Mạng xã hội Âm nhạc & Phim ảnh Keeng.vn tại đây!

Theo Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều