Ariana Grande văng tục làm rộ lên nghi vấn đá đểu Cardi B khi giật giải Grammy, bênh vực tình cũ

Nữ ca sĩ tiếp tục 'vạ miệng' vì bênh vực tình cũ Mac Miller.

11/02/2019 14:35

Grammy 2019 đã khép lại thành công mặc cho nhiều lùm xùm, ồn ào trong khâu tổ chức thiếu chuyên nghiệp và bị vô số nghệ sĩ tên tuổi tẩy chay. Trong số đó, vui buồn lẫn lộn cùng nhiều cảm xúc có lẽ phải kể đến Ariana Grande. 

Ariana Grande văng tục làm rộ lên nghi vấn đá đểu Cardi B khi giật giải Grammy, bênh vực tình cũ 0

Mới vài tiếng trước đó thôi, Ariana Grande còn vui mừng, phấn khởi cảm ơn các thành viên hội đồng nghệ thuật đã bình chọn cho mình thì sau đó, cô nàng thị phi lại dành hàng loạt Tweet để bày tỏ cảm xúc phẫn nộ của mình khi hay tin Grammy 2019 trao giải Best Rap Album cho Cardi B, thay vì tình cũ đã qua đời 5 tháng trước - Mac Miller.

Loạt Tweet văng tục của Ariana Grande ngay khi Cardi B vừa được xướng tên, tuy nhiên cô nàng đã xóa ngay sau đó ít lâu

Loạt Tweet văng tục của Ariana Grande ngay khi Cardi B vừa được xướng tên, tuy nhiên cô nàng đã xóa ngay sau đó ít lâu

Trước đó Ariana đã nhấn 'thích' một link album Swimming của Mac Miller rồi sau đó thẳng thừng 'văng tục' ngay trên trang cá nhân của mình khi biết Cardi B đã giật giải thay vì Mac. Nhiều người hâm mộ cho rằng cô nàng đang muốn đá đểu Cardi B và gọi nữ rapper da màu là 'rác rưởi', nhưng trên thực tế có vẻ như Ariana Grande đang bức xúc cho người yêu cũ nhiều hơn, đặc biệt là khi Grammy còn mời gia đình của Mac Miller đến tham dự lễ trao giải. 

Bên cạnh đó, khi một fan trả lời lại: 'Cô ta (Cardi B) đúng là rác rưởi thật', Ariana Grande đã không ngần ngại lên tiếng bảo vệ nữ đồng nghiệp: 'Cô ấy không phải rác rưởi, bạn cần phải biết tôi không hề có ý nói điều đó'.

Mac Miller

Mac Miller

Cardi B

Cardi B

Và Tweet thanh minh của Ariana Grande trước nghi án đá đểu Cardi B là 'rác'

Và Tweet thanh minh của Ariana Grande trước nghi án đá đểu Cardi B là 'rác'

Mặt khác, nhiều fans cũng đang đòi lại công bằng cho Mac Miller trên mạng xã hội Twitter: 'Ban tổ chức bị làm sao ấy, album của Mac đỉnh hơn mà', 'Đối với tôi, Mac là người chiến thắng đêm nay', 'Grammy mời gia đình Mac Miller tới nhưng không trao giải cho anh ấy, phần tri ân thì thậm chí chưa được đến 3s, vậy mời gia đình anh ấy làm gì? Chúng tôi không đòi giải cho Mac, Cardi B xứng đáng với giải thưởng, nhưng chí ít ban tổ chức hãy trân trọng từng nghệ sĩ được không?'...

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều