'Bá đạo' như Hậu Hoàng: Mang luôn thú cưng vào thi nhảy đối kháng

Phần thi của team Hậu Hoàng tại Sàn đấu vũ đạo được khen ngợi là hết sức đáng yêu khi đưa cả thú cưng cùng biểu diễn.

20/09/2021 12:06

Nối tiếp trận đấu đối kháng Dance Battle 1:1 ở tập trước, tập phát sóng tuần này của 'Sàn đấu vũ đạo' tiếp tục đưa khán giả đến với phần thi kịch tính 2 đấu 2. Điều này đồng nghĩa với việc 2 thành viên của 1 đội đều 'ra quân' đấu với đối thủ. Thứ tự thi của các cặp đấu được sắp xếp dựa vào điểm số ở 2 vòng thi đấu Hip-hop và Kpop ở những tuần đầu tiên. Mỗi đội đều mang màu sắc khác nhau khiến trận đấu trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là cơ hội cuối cùng để các đội giành chiến thắng tích lũy thêm điểm số cho trận đấu chính thức.

Khai màn cho trận đối kháng 2:2 chính là team LyLy - Lê Vinh và team Phạm Đình Thái Ngân - STE Thông. Giám khảo John Huy đều tạm hài lòng với phần thể hiện của 2 đội. LyLy và Phạm Đình Thái Ngân đều được khen ngợi vì có sự tiến bộ nhất định. Vì thế, 2 đội đều có điểm số khá suýt soát. Team Phạm Đình Thái Ngân - STE Thông cuối cùng đã giành chiến thắng với điểm số 54,2 cách biệt 0,05 so với team LyLy - Lê Vinh.

LyLy - Lê Vinh

LyLy - Lê Vinh
Phạm Đình Thái Ngân - STE Thông

Trận đấu thứ 2 là phần đối đầu giữa team Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải và tlinh - Shin Trúc Anh. Trước khi 'lâm trận', cả 2 đều dành nhiều lời khen ngợi cho đối phương. Tuy nhiên, dù có thêm kỹ thuật mới và phức tạp hơn nhưng ở vòng thi này, Lâm Vinh Hải - Katleen vẫn bị nhận xét là rời rạc, chênh nhịp, chưa đủ thuyết phục với giám khảo, cách dựng video còn bị rối. Trong khi đó, tlinh - Shin đã giành chiến thắng thuyết phục khi nhận được nhiều lời khen hơn vì phần thể hiện giàu năng lượng, đồng bộ. tlinh vô cùng tự hào khi nói về chiến thắng của mình: 'Thắng cũng xứng đáng, nhảy thế cơ mà'.

Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải

Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải
tlinh - Shin Trúc Anh

Ở trận thi thứ 3, JayL - B.O.P đã gặp đối thủ cực mạnh ở bảng A là MLee - Phụng Gà. MLee khiến fan xót xa khi chia sẻ rằng cô đã 'bầm dập' khi luyện tập cho phần thi đấu đối kháng tuần này. Nếu như phần thi của JayL - B.O.P bị đánh giá khá an toàn thì 2 'nữ chiến binh' đội còn lại đã đưa giám khảo và khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. MLee cùng biên đạo của mình đã dựng phần thi của mình như trận chiến trên game, thay đổi trang phục xoành xoạch khiến người xem phải trầm trồ. Sự đầu tư của MLee - Phụng Gà cuối cùng đã thuyết phục được giám khảo, giành về điểm số cao ngất, chiến thắng áp đảo đội đối thủ.

JayL - B.O.P

JayL - B.O.P
MLee - Phụng Gà

Vòng thi kế tiếp là trận đấu đầy kịch tính giữa team Mon Hoàng Anh - Toàn Trung và Thúy Hậu - Ngọc Tân. Mỗi đội đều có những nét sáng tạo riêng cho phần thi của mình. Cách dựng video của team Mon Hoàng Anh - Toàn Trung được nhận xét hết sức thông minh, sáng tạo. Trong khi đó, phần thi của team Quê Hương được khen ngợi là hết sức đáng yêu khi đưa cả thú cưng cùng biểu diễn. Với 'chiêu trò' đặc biệt, Thúy Hậu - Ngọc Tân đã giành chiến thắng vô cùng thuyết phục, nhận thêm điểm tích lũy cho cả đội.

Mon Hoàng Anh - Toàn Trung

Mon Hoàng Anh - Toàn Trung
Thúy Hậu (Hậu Hoàng) - Ngọc Tân

'Bá đạo' như Hậu Hoàng: Mang luôn thú cưng vào thi nhảy đối kháng 4

Trận đấu cuối cùng là phần thi đối kháng 'nghẹt thở' giữa 2 đội thi mạnh nhất đang dẫn đầu 2 bảng A và B: Team Liz Kim Cương - Lit Nguyễn và team Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ. Đây có thể được xem là trận đối đầu cân tài cân sức với nhiều kỹ thuật mới. Tuy nhiên, xét về tinh thần đồng đội, team Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ vẫn được cho là nhỉnh hơn so với team Liz Kim Cương - Lit Nguyễn. Ngoài ra, hiệu ứng video sáng tạo là điểm cộng cho team nữ ca sĩ họ Thiều. Kết quả, team Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ giành chiến thắng với điểm số 61,05.

Liz Kim Cương - Lit Nguyễn

Liz Kim Cương - Lit Nguyễn
Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ

Như vậy, ở trận thi đấu đối kháng 2:2, 5 đội thi nhận được điểm tích lũy 0,25 bao gồm Phạm Đình Thái Ngân - STE Thông, tlinh - Shin, MLee - Phụng Gà, Thúy Hậu - Ngọc Tân, Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ, Thúy Hậu - Ngọc Tân.

Tập 16 'Sàn đấu vũ đạo' 2021 sẽ lên sóng vào 19h30 thứ 7 ngày 25/9/2021 trên kênh HTV7.

>> Xem thêm: Hậu Hoàng bật khóc khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét không hết mình với đêm thi

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều