#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

'Bà Hoà Vlog' debut, sơ hở là phỏng vấn dàn cast 'Biển của Hy vọng' trước khi nghỉ Tết

Cùng Hoà Minzy tìm hiểu dàn cast 'Biển của Hy vọng' đã chuẩn bị gì để đón Tết năm nay nhé!

21/01/2023 08:25

google_Tiin.vn

Sau chuỗi ngày chuẩn bị cho chủ đề 'Nhâm nhi Tết' thì trong tập phát sóng mới nhất Biển của Hy vọng, Hoà Minzy vẫn tràn đầy năng lượng khi cầm máy quay bắt cận khuôn mặt đẹp không tì vết của mình và làm luôn một chiếc vlog phỏng vấn các thành viên.

Video: Hòa Minzy sơ hở là phỏng vấn 

Câu hỏi của Hoà Minzy đặt ra cho mọi người là 'Gần Tết rồi, mọi người đã chuẩn bị gì cho Tết năm nay?'

Nhân vật đầu tiên được phỏng vấn đó chính là Quân A.P, anh chàng hớn hở đáp 'Quân vừa mới nhuộm tóc đây này'. Hoá ra 'quả tóc' bạch kim sáng chói này chính là việc mà Quân A.P đã thực hiện để chuẩn bị đón Tết 2023. 

Nội dung chú thích ảnh

Phía Tiên Cookie, quản lý nhà hàng kiêm giám đốc âm nhạc Biển của Hy vọng tiết lộ rằng điều mà cô lựa chọn làm đầu tiên sau khi được nghỉ Tết chính là đi... mát xa trị liệu vì quá đau lưng. Câu trả lời của Tiên Cookie khiến cho Hoà Minzy cũng không nhịn được cười. Còn Isaac thì bộc bạch 'Sau đợt này là bắt đầu ghiền pha chế, ghiền làm bartender.'

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khách mời Lâm Bảo Ngọc cũng được đàn chị Hoà Minzy dành tặng một cái vuốt ve ngọt ngào vì mong muốn cô nàng sẽ quay trở lại chương trình Biển của Hy vọng trong tập tiếp theo. Cũng trong Vlog này, Chế Nguyễn Quỳnh Châu tiết lộ sẽ không tham gia với dàn cast Biển của Hy vọng nữa và được Hoà Minzy dành tặng một cái ôm thật chặt.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cùng đón xem những tập tiếp Biển của Hy vọng để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé. Chương trình lên sóng vào 20h30 thứ 5 hàng tuần trên HTV7, 21h30 trên Youtube, Mocha, 10h15 thứ 7 hàng tuần trên Kênh QPVN, 12h chủ nhật trên kênh SCTV6.

Theo Randa/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều