'Bà mẹ 3 con' Hà Hồ sang chảnh dự sự kiện cùng Diva Mỹ Linh, Bằng Kiều

Diva Mỹ Linh, Bằng Kiều, Hà Hồ và Hà Anh Tuấn sẽ cùng góp mặt trong đêm nhạc hứa hẹn mang đến những tiết mục đặc sắc cho khán giả.

27/01/2021 11:25

Mới đây, BTC The Master of Symphony đã có buổi giới thiệu về nội dung chương trình nhạc hội năm nay với sự tham dự của các nghệ sĩ: Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều và Diva Mỹ Linh. Ca sĩ Hà Anh Tuấn vì bận lịch trình riêng nên không thể góp mặt trong sự kiện.

'Bà mẹ 3 con' Hà Hồ sang chảnh dự sự kiện cùng Diva Mỹ Linh, Bằng Kiều 0

Hà Hồ thu hút mọi ánh nhìn với thần thái và vẻ ngoài xinh đẹp. Nữ ca sĩ diện 'cây đồ hiệu' sang chảnh. Dù đã là bà mẹ 3 con nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ.

'Bà mẹ 3 con' Hà Hồ sang chảnh dự sự kiện cùng Diva Mỹ Linh, Bằng Kiều 1

Diva Mỹ Linh giản dị với váy đen.

'Bà mẹ 3 con' Hà Hồ sang chảnh dự sự kiện cùng Diva Mỹ Linh, Bằng Kiều 2

Bằng Kiều lịch lãm với vest. Nam ca sĩ vui vẻ tạo dáng cùng các nghệ sĩ trong chương trình.

'Bà mẹ 3 con' Hà Hồ sang chảnh dự sự kiện cùng Diva Mỹ Linh, Bằng Kiều 3

'Bà mẹ 3 con' Hà Hồ sang chảnh dự sự kiện cùng Diva Mỹ Linh, Bằng Kiều 4

Thuý Vân đảm nhận vai trò MC tại sự kiện.

Năm nay, chương trình sẽ hội tụ 4 giọng hát tiêu biểu đại diện cho nhạc nhẹ đương đại, tôn vinh những bản tình ca tuyệt vời nhất của 4 nhạc sĩ đại diện cho sức sống của nền nhạc nhẹ Việt Nam nhiều thế hệ. Trong đó, Mỹ Linh sẽ hát nhạc Dương Thụ, Bằng Kiều thể hiện tình ca của Thanh Tùng, Hồ Ngọc Hà hát nhạc Đức Trí và Hà Anh Tuấn sẽ gây ấn tượng với khán giả qua sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh.

Chất liệu hoà âm phối khí sẽ tôn vinh tính giao thoa giữa nhạc nhẹ và giao hưởng, pop truyền thống và 'fusion' tự do phóng khoáng. Sự tham gia của những nghệ sỹ tài năng trong dàn nhạc nhẹ và giao hưởng sẽ tạo nên sự hoà quyện đỉnh cao, nâng tầm cảm xúc cho những tác phẩm đã nằm lòng đông đảo công chúng những năm vừa qua.

Chương trình sẽ được diễn ra liên tiếp trong ba đêm 4,5,6/3/2021 tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều