Ba ngày liên tiếp, Sơn Tùng M-TP đều 'tung thính' lúc giữa đêm khiến fans ào ào đoán lyrics cùng ngày ra mắt MV

Vậy là trong liên tiếp 3 ngày vừa qua, Sơn Tùng M-TP đều có những 'động thái lạ' trên trang cá nhân.

12/04/2021 10:58

Sau một thời gian im ắng, vào lúc 01:05 ngày 10/4, trên trang cá nhân, Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng ảnh một mình ngồi giữa lòng hồ nước với dòng trạng thái 'Muộn rồi mà sao còn...'.

Ba ngày liên tiếp, Sơn Tùng M-TP đều 'tung thính' lúc giữa đêm khiến fans ào ào đoán lyrics cùng ngày ra mắt MV 0

Ngay lập tức khoảnh khắc này thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng bởi đây có thể xem là tấm ảnh đánh dấu sự trở lại của giọng ca gốc Thái Bình sau khoảng thời gian dài 'lặn mất tăm' vì vướng phải scandal với 'gà cưng' Hải Tú.

Đúng một ngày sau, vào 01:05 11/4, Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục khoe khoảnh khắc khó hiểu giữa hồ bơi kèm dòng chú thích: 'Nhìn lên trần nhà rồi quay ra'.

Ba ngày liên tiếp, Sơn Tùng M-TP đều 'tung thính' lúc giữa đêm khiến fans ào ào đoán lyrics cùng ngày ra mắt MV 1

Và tiếp tục, đến 01:05 hôm nay (12/4), trang cá nhân của giọng ca 'Chúng ta của sau này' lại xuất hiện bài đăng mới. Không còn là khoảnh khắc bên 'sông nước' mà lần này, Sơn Tùng M-TP khoe khoảnh khắc nằm bên chiếc piano. Kèm theo bức ảnh, nam ca sĩ viết: 'Lại quay vào'.

Ba ngày liên tiếp, Sơn Tùng M-TP đều 'tung thính' lúc giữa đêm khiến fans ào ào đoán lyrics cùng ngày ra mắt MV 2

Vậy là trong liên tiếp 3 ngày vừa qua, Sơn Tùng M-TP đều có những 'động thái lạ' trên trang cá nhân. Điều này khiến đông đảo người hâm mộ cho rằng Sơn Tùng đang 'thả thính' cho việc chính thức trở lại với đường đua Vpop.

Với việc 'nhá hàng' vào 01:05 hằng ngày thế này khiến nhiều người đoán rằng rất có thể chủ đề ca khúc sắp 'trình làng' của Sơn Tùng M-TP có chủ đề về đêm khuya. Trong khi đó, cũng có một số đặt nghi vấn sản phẩm âm nhạc mới của giọng ca gốc Thái Bình sẽ chính thức lên sóng vào ngày 1/5.

Không chỉ vậy, khi ghép các câu caption lại với nhau, fans cũng cho rằng đó có thể là 1 câu hát trong bài: 'Muộn rồi mà sao còn nhìn lên trần nhà rồi quay ra, lại quay vào...'.

Cách đây vài ngày, cộng đồng mạng đã không ngừng xôn xao trước thông tin Sơn Tùng M-TP có mặt tại một phim trường ở Quận 2 - TP.HCM vào sáng sớm 29/3.

Ba ngày liên tiếp, Sơn Tùng M-TP đều 'tung thính' lúc giữa đêm khiến fans ào ào đoán lyrics cùng ngày ra mắt MV 3

Liên tục trong khoảng thời gian này, nam ca sĩ đã di chuyển đến địa điểm quay khác và tiếp tục trở lại phim trường.

MV 'Hãy trao cho anh'.

Có lẽ Sơn Tùng M-TP đang trong quá trình thực hiện sản phẩm âm nhạc mới và sẽ sớm có màn comeback hoành tráng trong năm 2021.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều