'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' bị từ chối 7 lần trước khi thành hit lớn, là nguyên nhân Maya giận Châu Đăng Khoa

Ít ai ngờ rằng, trước khi được Ái Phương thể hiện và trở thành bản hit đình đám trong năm 2016, 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' đã được gửi đến 7 sao nữ và tất cả đều lắc đầu.

04/02/2021 22:53

Châu Đăng Khoa - nam nhạc sĩ trẻ nổi bật trong nền âm nhạc Việt Nam đương đại với khả năng sáng tác ra nhiều bản hit đình đám. Tuy nhiên, để có được thành công như hiện tại, Châu Đăng Khoa cũng nhiều lần chật vật trong hành trình làm nghề của mình.  

'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' bị từ chối 7 lần trước khi thành hit lớn, là nguyên nhân Maya giận Châu Đăng Khoa 0

Trong tập 22 của chương trình Bài hát đầu tiên, Châu Đăng Khoa đã tiết lộ một bí mật khiến 2 MC Anh Tuấn, Hương Giang và cả trường quay bất ngờ. Theo đó, Châu Đăng Khoa cho biết mình có 1 bài hát mà khi gửi đi, nó đã phải 'truân chuyên' qua tay tận 7 ca sĩ thì mới trở thành hit. Và khán giả tại trường quay đã vô cùng bất ngờ khi biết bài hát đó chính là Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh - một bản hit của ca sĩ Ái Phương.

'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' bị từ chối 7 lần trước khi thành hit lớn, là nguyên nhân Maya giận Châu Đăng Khoa 1

Cụ thể, nam nhạc sĩ chia sẻ bài hát được ca sĩ Ái Phương thu demo và Châu Đăng Khoa gửi đến người đầu tiên là ca sĩ Hồng Nhung nhưng nữ ca sĩ thấy không hợp, rồi qua tay ca sĩ Hà Trần, rồi Thu Phương, sau đó là Thùy Chi, đến diễn viên Tú Vi và ca sĩ Maya. Đi một vòng, rồi lại về với Ái Phương. Đặc biệt với Maya, ca khúc đã làm Châu Đăng Khoa áy náy và 'khiến ca sĩ Maya giận một thời gian' - nam nhạc sĩ chia sẻ.  

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh - Ái Phương

Xuất hiện tại Bài hát đầu tiên với vai trò là khách mời đặc biệt, cặp đôi vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khiến khán giả thích thú với màn diễn hoạt cảnh và góp giọng cho liên khúc Tình nhân ơi - Cưới nhau đi - Vợ chồng son. Đây đều là những sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, trong đó Vợ chồng son là một sáng tác đặc biệt, dành tặng riêng cho Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' bị từ chối 7 lần trước khi thành hit lớn, là nguyên nhân Maya giận Châu Đăng Khoa 2

'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' bị từ chối 7 lần trước khi thành hit lớn, là nguyên nhân Maya giận Châu Đăng Khoa 3

Cũng trong phần trò chuyện, khán giả không ít lần bất ngờ vì những tiết lộ trong mối quan hệ giữa Châu Đăng Khoa và vợ chồng Lâm Vỹ Dạ. Theo đó, Châu Đăng Khoa tiết lộ thời gian đầu không thích Lâm Vỹ Dạ vì tính cách tự nhiên quá mức, dễ khiến mình tổn thương. Thế nhưng, khi tiếp xúc thân hơn thì cảm thấy Lâm Vỹ Dạ cực thân thiện và 'không cần gì phải đề phòng khi ở bên cạnh'.

'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' bị từ chối 7 lần trước khi thành hit lớn, là nguyên nhân Maya giận Châu Đăng Khoa 4

Còn đối với Hứa Minh Đạt, anh cho biết mình quý Châu Đăng Khoa là từ những lần ăn uống và chia sẻ những niềm vui nỗi buồn. Vì sự thân thiết đó mà Châu Đăng Khoa đã chịu khó tìm những talk show mà hai vợ chồng Lâm Vỹ Dạ tham gia trước đây để xem, cảm nhận và viết ca khúc Vợ chồng son tặng đôi vợ chồng. Ngoài những chia sẻ chân thành và sâu sắc, cả 3 nghệ sĩ cũng tung hứng và 'bóc phốt' nhau cực duyên dáng trên sóng truyền hình. 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều