Bài hát mới của ITZY bị chỉ điểm 'giống bất ngờ' ca khúc solo của thành viên THE9

Giai điệu của 'Shoot' - ITZY và 'Call me by my name' - Khổng Tuyết Nhi (THE9) thực sự khiến khán giả hoang mang vì quá giống nhau.

16/05/2021 12:02

Mới đây, mạng xã hội weibo rầm rộ trước loạt so sánh hai bài hát Shoot - ItzyCall me by my name - Khổng Tuyết Nhi (The9). Khi đem hai bài hát so sánh với nhau, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì phần giai điệu quá mức giống nhau, đồng thời đặt ra nghi vấn 'phải chăng Shoot (phát hành ngày 30/4) đang 'đạo nhạc' Call me by my name (phát hành ngày 25/12/2020)'.

ITZY

ITZY

Cụ thể, trang mạng xã hội weibo sáng nay (16/5) tràn lan các video so sánh hai bài hát ShootCall me by my name. Trong đó có thể thấy ngay từ phần mở màn của ShootCall me by my name đã có nét tương tự nhau. Không chỉ thế, cả trong phần điệp khúc, hai bài hát cũng mang đến cảm giác 'na ná nhau' khó diễn tả.

Video so sánh hai bản nhạc được blogger Trung cung cấp

Bởi vì thế, ngay khi các bản so sánh xuất hiện đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút lượng quan tâm, chú ý lớn từ netizen. Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì hai bản nhạc 'giống nhau không tưởng'.

Hiện tại, topic liên quan đến hai bài hát vẫn đang được cư dân mạng bình luận sôi nổi và 'hóng chuyên gia phân tích vì tai thường nghe thấy rất giống'.

Cư dân mạng đồng loạt bình luận nghe 'na ná' nhau

Cư dân mạng đồng loạt bình luận nghe 'na ná' nhau

Khổng Tuyết Nhi sinh năm 1996, cô trở thành thành viên của nhóm nhạc nữ dự án THE9 sau khi giành được thứ hạng 8 chung cuộc trong Chương trình Truyền hình thực tế Thanh Xuân Có Bạn 2. Khổng Tuyết Nhi từng có thời gian làm thực tập sinh tại JYP Entertainment trong khoảng thời gian 3 năm 2012-2015.

  Khổng Tuyết Nhi

Khổng Tuyết Nhi
Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều