Bài hát mới của ITZY có thành tích nhạc số tồi tệ, tất cả là do Lia mà ra?

Ra mắt được nhiều ngày, 'LOCO' vẫn nằm ngoài Top 50 của hầu hết các bảng xếp hạng âm nhạc.

26/09/2021 18:06

Ngày 24/9 vừa qua, ITZY đã trở lại với ca khúc chủ đề mới nhất mang tên LOCO. Sau khi Mafia In The Morning 'lội ngược dòng' bất ngờ, màn comeback này của ITZY được mong đợi hơn bao giờ hết. 

Bài hát mới của ITZY có thành tích nhạc số tồi tệ, tất cả là do Lia mà ra? 0

Tuy nhiên, sau khi LOCO ra mắt thì đã nhận về nhiều tranh cãi về chất lượng âm nhạc và giọng hát của các cô gái. Nhiều người nhận xét mặc dù phần nhạc dễ nghe hơn Mafia In The Morning nhưng giai điệu cứ đều đều và không có điểm nhấn. Giọng rap của Yuna, Ryujin cũng trở thành chủ đề tranh cãi lớn. 

Sau khi ca khúc ra mắt, LOCO ghi nhận thứ hạng đầu tiên trên các bảng xếp hạng là #3 trên Bugs, #41 trên Genie và #88 trên Melon. Với nhóm nhạc từng có bài hát lọt Top 3 Melon và ca khúc trước đó lọt Top 15 Melon (bảng xếp hạng chính trước khi đổi luật tính điểm) thì đây đúng là một bước lùi rất lớn. 

Bài hát mới của ITZY có thành tích nhạc số tồi tệ, tất cả là do Lia mà ra? 1

Cho tới 17h30 ngày 26/9 thì tình hình trên bảng xếp hạng của LOCO vẫn chưa thể cải thiện hơn: #67 Melon, #76 Genie, #57 Vibe, #50 Flo, đến bảng xếp hạng theo ngày của Genie cũng không lọt nổi Top 100. 

Bài hát mới của ITZY có thành tích nhạc số tồi tệ, tất cả là do Lia mà ra? 2

Thứ hạng bài hát mới của ITZY khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Mặc dù có thể không hợp gu công chúng, nhưng sau khi nhóm đi quảng bá miệt mài như vậy mà vẫn nằm đâu đó ngoài Top 50 của hầu hết các bảng xếp hạng thì thật là chuyện lạ. 

Bài hát mới của ITZY có thành tích nhạc số tồi tệ, tất cả là do Lia mà ra? 3

Khi lý giải nguyên nhân, nhiều người nói rằng 'tt c là ti Lia mà ra'. Trước đó, giọng ca chính của ITZY vướng vào vụ bạo lực học đường và vẫn chưa có kết quả rõ ràng sau nhiều tháng.

Trước khi ITZY comeback, việc Lia vẫn hoạt động tiếp với nhóm mặc dù dính tranh cãi khiến netizen Hàn tuyên bố họ sẽ tẩy chay các sản phẩm mới của nhóm. 

Bài hát mới của ITZY có thành tích nhạc số tồi tệ, tất cả là do Lia mà ra? 4

Tại Hàn Quốc, bạo lực học đường thuộc vào tội nghiêm trọng đối với người nổi tiếng. Mặc dù không có quy định pháp luật rõ ràng về hành vi này, nhưng những ngôi sao vướng vào tranh cãi bạo lực học đường đều bị công chúng tẩy chay kịch liệt. Trước Lia, có Sojin đã phải rời (G)I-DLE vì ảnh hưởng của vụ việc tương tự.

LOCO - ITZY

>> Xem thêm: 'Lâu lâu' mới quay lại sân khấu, aespa được khen nhan sắc lên hương nhưng nhìn không khác gì BLACKPINK?

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều