Bản hit của Black Pink bất ngờ vang lên khi đội tuyển Olympic Hàn Quốc giành HCV, sự thật đằng sau mới gây bất ngờ

Đội trưởng đội tuyển bắn cung Hàn Quốc tiết lộ rằng họ đã yêu cầu một bài hát khác.

26/07/2021 23:48

Nhiều ngày qua, sự kiện Thế vận hội mùa hè - Olympic 2020 đang chính là tâm điểm chú ý của khán giả trên toàn thế giới. Trong đó, đội tuyển bắn cung Hàn Quốc đã tạo nên một dấu ấn không thể quên đối với người hâm mộ khi giành HCV toàn đội - cũng là lần thứ 9 liên tiếp họ chạm đến đỉnh vinh quang trong các kỳ Olympic, một thành tích không gì diễn tả bằng hai từ 'xuất sắc'. Đặc biệt, khán giả đã nhanh chóng phát hiện ra đoạn nhạc ca khúc Boombayah của nhóm nữ nổi tiếng Black Pink đã vang lên khi các vận động viên ăn mừng chiến thắng. 

Video nhạc Black Pink nổi lên khi đội tuyển bắn cung Hàn Quốc nhận Huy chương Vàng

Tuy nhiên, sau màn chiến thắng, khi toàn đội mở buổi họp báo, đội trưởng Kang Chae Young đã tiết lộ một sự thật rằng ca khúc mà họ yêu cầu thực chất là Dynamite của BTS. Cô nói: 'Thực ra tôi yêu cầu ca khúc của BTS, nhưng có lẽ đã có lỗi xảy ra nên bài hát của Black Pink vang lên'.

Bản hit của Black Pink bất ngờ vang lên khi đội tuyển Olympic Hàn Quốc giành HCV, sự thật đằng sau mới gây bất ngờ 0

Trước đó, cô cũng phát biểu mong muốn 'siêu hit' của nhóm nhạc toàn cầu sẽ được vang lên nếu vận động viên cá nhân nào đó giành được HCV trong các môn thi sắp tới.

Trước đó, cô cũng phát biểu mong muốn 'siêu hit' của nhóm nhạc toàn cầu sẽ được vang lên nếu vận động viên cá nhân nào đó giành được HCV trong các môn thi sắp tới.

Đây được xem là một 'sự cố kỹ thuật' của khâu âm thanh, tuy nhiên, dân mạng cũng tinh ý nhận ra khá nhiều ca khúc của BTS cũng được vang lên tại Olympic Tokyo 2020. Ngoài ra, các ca khúc Kpop khác cũng cực phổ biến, điển hình như vận động viên bơi lội người Mỹ khởi động bằng nhạc của Twice và Black Pink trước khi vào cuộc đua dưới nước căng não. 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều