Bản nhạc tặng cố NS Chí Tài đạt 1 triệu view, 'Bé Heo' Phương Loan nghẹn ngào: 'Chắc mỗi ngày anh đều nghe'

Lời chia sẻ của 'chị Bé Heo' Phương Loan khi ca khúc tặng cố NS Chí Tài có tên 'Nếu xuân này vắng anh' đạt 1 triệu view khiến nhiều người không khỏi xúc động.

03/03/2021 14:17

Tính đến thời điểm hiện tại, đã gần 3 tháng kể từ ngày nghệ sĩ Chí Tài qua đời. Mỗi khi nhắc đến tên của danh hài tài hoa bạc mệnh nhiều người không khỏi nghẹn ngào. Sau sự ra đi của cố nghệ sĩ, bà xã nam danh hài - ca sĩ Phương Loan được quan tâm hơn cả.

Trước đó, cô đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Nếu xuân này vắng anh, một sản phẩm đặc biệt gửi tặng đến người chồng quá cố.

Nếu xuân này vắng anh - Phương Loan

Sau khoảng nửa tháng phát hành, MV chạm mốc 1 triệu lượt xem, ca sĩ Phương Loan đã không giấu được sự vui mừng. Trong đoạn tin nhắn cô khoe thành tích với người bạn là ca sĩ Trizzie Phương Trinh, nhiều người không khỏi thích thú: 'Chắc mỗi ngày anh Tài cũng nghe như Bé Heo'.

Khi phát hành MV này, Phương Loan từng chia sẻ: 'Mùa Xuân năm nay đến không có anh nhưng em có rất nhiều người lo lắng, anh ở trên đó yên tâm, anh ngủ yên. Bé Heo yêu anh mãi'. Nhiều người cũng tỏ ra vui mừng khi sau gần 2 tháng kể từ ngày danh tài Chí Tài qua đời, nữ ca sĩ dần trở lại cuộc sống thường nhật.

Dòng tin nhắn vui mừng của nữ ca sĩ.

Dòng tin nhắn vui mừng của nữ ca sĩ.

Trước đó, nữ ca sĩ viết dòng trạng thái mới trên trang cá nhân sau biến cố, bày tỏ sự cảm kích khán giả luôn động viên. 'Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui. Hai tháng trôi qua Bé Heo sống trong sự thương yêu của gia đình và bạn bè đặc biệt là những người bạn bên cạnh luôn nâng đỡ, an ủi, lo lắng cho Bé Heo từng ngày.

Gần đây nhất Bé Heo có được một nhóm bạn nhỏ dễ thương đã giúp. Bé Heo thấy cuộc đời này vẫn còn đẹp và ý nghĩa. Bây giờ Bé Heo đã đạp xe trở lại và mỗi buổi sáng chụp hình gửi cho các fan dễ thương. Mỗi ngày đi làm thỉnh thoảng coi bình luận rồi cười một mình. Niềm vui nhỏ đã làm cho Bé Heo vui trở lại, cảm ơn những người bạn nhỏ của Bé Heo'.

Vợ chồng cố nghệ sĩ.

Vợ chồng cố nghệ sĩ.

Cố NS Chí TàiPhương Loan kết hôn năm 1987. Cô là bóng hồng duy nhất mà nam danh hài gắn bó suốt 33 năm. Sau khi 'về chung một nhà', nữ ca sĩ quyết định lui về sau để ủng hộ chồng theo đuổi hoạt động nghệ thuật, thỉnh thoảng hát tại ca đoàn trong nhà thờ.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều