Bảo Yến Rosie chỉ ngồi yên và khóc cũng khiến bạn trai đem lòng yêu thương

'Cô gái trong MV là hình ảnh của Rosie năm 18-21 tuổi còn Rosie bây giờ rất mạnh mẽ và ít khóc. Nhưng đôi khi lại rơi nước mắt vì âm nhạc' - nữ ca sĩ cho biết.

22/10/2021 09:50

Mới đây, Bảo Yến Rosie đã chính thức tái xuất đường đua nhạc Việt khi cho ra mắt MV Anh Lại Làm Em Khóc. Trong MV, Bảo Yến Rosie tạo hình như một búp bê. Cô nàng không cần di chuyển quá nhiều chỉ ngồi yên một chỗ và rơi nước mắt cũng đủ khiến cho người yêu phải đem lòng yêu thương. Về phần giọng hát, cô luôn được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao ngay từ khi tham gia Giọng hát Việt 2019.

MV Anh Lại Làm Em Khóc

Anh Lại Làm Em Khóc là thành quả sau sự hợp tác giữa Bảo Yến Rosie ca sĩ trẻ Yong Anh. Được hỏi về cơ duyên dẫn đến lần hợp tác bất ngờ này, nữ ca sĩ cho biết: 'Từ khi Yong cho nghe thử bản demo của ca khúc, Rosie đã rất thích và thuộc lòng ngay sau vài lần nghe. Vì thấy Rosie quá thích nên Yong đã quyết định tặng bài hát này lại. Và kể từ đó Rosie luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhất sản phẩm âm nhạc lần này'. Với giai điệu bắt tai cùng với lyrics ý nghĩa, Anh Lại Làm Em Khóc hứa hẹn sẽ 'oanh tạc' các BXH âm nhạc trong thời gian sắp tới.

Bảo Yến Rosie chỉ ngồi yên và khóc cũng khiến bạn trai đem lòng yêu thương 0

Bên cạnh những yếu tố tạo hình, giọng hát cũng như giai điệu thì biểu cảm của Bảo Yến Rosie trong MV cũng thể hiện rất tốt. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ lý do bản thân có thể diễn xuất nhập tâm là vì: 'Cô gái trong MV là hình ảnh của Rosie năm 18-21 tuổi còn Rosie bây giờ rất mạnh mẽ và ít khóc. Nhưng đôi khi lại rơi nước mắt vì âm nhạc'. Có thể thấy, cô nàng có vẻ ngoài mạnh mẽ này lại mang một tâm hồn vô cùng nhạy cảm đối với âm nhạc.

Bảo Yến Rosie chỉ ngồi yên và khóc cũng khiến bạn trai đem lòng yêu thương 1

Nhân cơ hội quay trở lại đường đua âm nhạc sau một thời gian dài nghỉ ngơi, Bảo Yến Rosie cũng bật mí nho nhỏ về dự định mới trong tương lai. Cô nàng sẽ có một màn kết hợp với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

>> Xem thêm: Bích Phương tung ca khúc ballad 'ru ngủ' ngọt lịm: 'Ngủ ngon để có sức hóng drama nào!'

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục