Bất đồng với đối tác, Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng thông báo hoãn vô thời hạn MV 'Nước chảy hoa trôi'

Cộng đồng Lighter Star đành phải chấm dứt sự kỳ vọng cho 'Nước chảy hoa trôi' - câu chuyện thứ 3 trong 'vũ trụ Tự tâm' của Nguyễn Trần Trung Quân.

18/09/2020 15:56

Teaser Nước chảy hoa trôi 

Cách đây không lâu, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi công bố dự án Nước chảy hoa trôi sẽ được ra mắt vào ngày 17/9. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, MV Nước chảy hoa trôi vẫn chưa được phát hành trên kênh Youtube của Nguyễn Trần Trung Quân.

Bất đồng với đối tác, Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng thông báo hoãn vô thời hạn MV 'Nước chảy hoa trôi' 0

Trước sự thắc mắc từ khán giả, trên fanpage của Denis Đặng mới đây đã chính thức chia sẻ về nguyên nhân MV không được ra mắt. 'Trân trọng gửi đến khán giả và các bạn Lighter Star. Ngày 11/9, Denis vô cùng háo hức giới thiệu đến mọi người trailer của dự án Nước chảy hoa trôi - theo lịch phát hành chính thức là vào ngày 17/9.

Cũng trong thời điểm đó, mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin về dự án hợp tác giữa Denis và một tập đoàn game quốc tế. Nay, cho phép Denis được gửi thông báo đến các bạn rằng do không thống nhất được quan điểm giữa đôi bên, việc hợp tác đã ngừng lại và dự án Nước chảy hoa trôi cũng tạm thời bị hoãn vô thời hạn.

Bất đồng với đối tác, Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng thông báo hoãn vô thời hạn MV 'Nước chảy hoa trôi' 1

Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm sẽ không được ra mắt vào 17/9 như đã ấn định. Denis lấy làm tiếc về điều này, cũng như rất áy náy khi đã hào hứng thông báo đến khán giả cách đây không lâu. Là một nghệ sĩ, Denis luôn mong sản phẩm của mình luôn được đến tay khán giả, và nhận về những phản hồi, đánh giá dù là khen hay chê. Hành trình của Nước chảy hoa trôi đành phải dừng lại tại đây, hơn ai hết Denis Đặng và e-kip sản xuất của mình chính là những người hụt hẫng nhất.

Bất đồng với đối tác, Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng thông báo hoãn vô thời hạn MV 'Nước chảy hoa trôi' 2

Để không phải khép lại thông báo này trong sự nuối tiếc của những ai đã mong chờ Nước chảy hoa trôi, Denis Đặng cam kết sớm trở lại với những dự án mới trong thời gian tới và sẽ cố gắng hết sức để những dự án này thỏa mãn cảm xúc và sự kỳ vọng của mọi người. Xin cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ của tất cả mọi người', nguyên văn chia sẻ của Denis Đặng.

Bất đồng với đối tác, Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng thông báo hoãn vô thời hạn MV 'Nước chảy hoa trôi' 3

Hiện tại, người hâm mộ cặp đôi đang vô cùng tiếc nuối vì trước đó teaser Nước chảy hoa trôi đã mang đến những thước phim vô cùng hoành tráng. Thế nhưng trước thông báo này, cộng đồng Lighter Star đành phải chấm dứt sự kỳ vọng cho Nước chảy hoa trôi - câu chuyện thứ 3 trong 'vũ trụ Tự tâm' của Nguyễn Trần Trung Quân.

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều