Bắt gặp Da LAB và Trung Quân Idol 'quẩy' cực sung trên sân khấu hôn lễ bí mật của V-pop

Không phải sao số cũng không có gia thế khủng, đám cưới một cặp đôi tưởng lạ mà quen lại quy tụ rất nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới nghệ thuật.

16/01/2021 13:10

Mới đây, nhiều khán giả đã xôn xao trước sự xuất hiện của Da LAB, Trung Quân Idol và nhiều nghệ sĩ khác tại một lễ thành hôn trong showbiz.

Không phải là sự kiện thảm đỏ hoành tráng, thế nhưng nhiều cái tên nổi đình đám của Vbiz mới đây đều đã tụ họp tại một sự kiện để cùng nhau nâng ly ăn mừng. Không khó để nhận ra những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như Da LAB, Trung Quân Idol, Mr. T, Hồng Dương, diễn viên Trung Ruồi, Trúc Anh, Thu Anh Hồ, Tun Phạm… Tất cả đều được phát hiện đang có mặt tại buổi lễ thành hôn của một cặp đôi trẻ rất nổi tiếng đối với giới showbiz Việt.

Bắt gặp Da LAB và Trung Quân Idol 'quẩy' cực sung trên sân khấu hôn lễ bí mật của V-pop 0

Bắt gặp Da LAB và Trung Quân Idol 'quẩy' cực sung trên sân khấu hôn lễ bí mật của V-pop 1

Bắt gặp Da LAB và Trung Quân Idol 'quẩy' cực sung trên sân khấu hôn lễ bí mật của V-pop 2

Bắt gặp Da LAB và Trung Quân Idol 'quẩy' cực sung trên sân khấu hôn lễ bí mật của V-pop 3

Bắt gặp Da LAB và Trung Quân Idol 'quẩy' cực sung trên sân khấu hôn lễ bí mật của V-pop 4

Trong buổi lễ thành hôn này, có nhiều đoạn video được khách mời tung ra cho thấy Trung Quân Idol và Da LAB đã “quẩy” cực sung, hát những khúc ca nổi tiếng nhất của mình để chúc mừng đôi bạn trẻ này về một nhà. Ngoài ra, đám cưới này còn có sự chung vui của một số gương mặt lớn là những đạo diễn “triệu view" Kawaii Tuấn Anh, Nhu Đặng, Nguyên Lê và các hot Tiktoker như Tun Phạm, Mai, Đức Châu,...

 

Sau khi những hình ảnh và video tại sự kiện này được tung ra, nhiều người đã thắc mắc về danh tính của hai gương mặt bí ẩn - 'chủ nhân'  của bữa tiệc cưới. Thực chất, đây là lễ thành hôn của nhà sản xuất Diệu Hoa cùng đạo diễn Đức Hải. Diệu Hoa chính là người đã làm nên không ít MV lớn của V-pop như Một Bước Yêu, Vạn Dặm Đau của Mr. Siro, Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới của Da LAB ft. Tóc Tiên, Tình Nào Không Như Tình Đầu của Trung Quân Idol… Cùng lúc đó, Đức Hải lại chính là đạo diễn hình ảnh nổi tiếng “tuổi trẻ tài cao" đứng sau những MV của hầu hết các ca sĩ hot nhất hiện nay như Hiền Hồ, Thuỷ Tiên, Noo Phước Thịnh, Hoà Minzy, Isaac,... . Bảo sao, sự kiện trọng đại này đều có sự tham gia của các gương mặt nổi bần bật trong giới showbiz Việt, thậm chí một số khách mời còn không tiếc lời đánh giá đây là một đám cưới thế kỷ của giới làm phim nói chung và làm nghệ thuật giải trí nói riêng. Các nghệ sĩ không tới tham dự được còn gửi lời chúc từ phương xa dành cho cặp đôi này.

Được biết, cặp đôi này đã gặp nhau và hợp tác lần đầu tại sản phẩm 'Một Bước Yêu, Vạn Dặm Đau', nhưng rất lâu sau mới nên duyên khi Đức Hải thử sức vai trò đạo diễn ở MV 'Tình Nào Không Như Tình Đầu'. Vậy là mặc dù MV của Trung Quân Idol có làm biết bao con tim đau đớn thì nó lại chính là sản phẩm kỷ niệm tình yêu của hai cái tên nhân vật chính được mọi người chúc phúc trong ngày hôm nay.

Trong những hình ảnh của đám cưới, có thể thấy ngay nhóm nhạc Da LAB đã không tiếc lời khen ngợi cô dâu, còn bật mí về một  'thân phận khác' của cô mà chỉ có những người tham dự hôm ấy mới được biết, toàn bộ bạn bè và các nghệ sĩ khác thì không hề ngại ngùng mà quẩy cực cháy trên sân khấu trước sự ngỡ ngàng của quan viên hai họ! Thực sự là một sự kiện đáng nhớ của V-pop Việt thời điểm cuối năm.

Bắt gặp Da LAB và Trung Quân Idol 'quẩy' cực sung trên sân khấu hôn lễ bí mật của V-pop 5

Bắt gặp Da LAB và Trung Quân Idol 'quẩy' cực sung trên sân khấu hôn lễ bí mật của V-pop 6

Bắt gặp Da LAB và Trung Quân Idol 'quẩy' cực sung trên sân khấu hôn lễ bí mật của V-pop 7

Bắt gặp Da LAB và Trung Quân Idol 'quẩy' cực sung trên sân khấu hôn lễ bí mật của V-pop 8

Bắt gặp Da LAB và Trung Quân Idol 'quẩy' cực sung trên sân khấu hôn lễ bí mật của V-pop 9

Thời điểm năm mới, 'bộ đôi quyền lực' của showbiz này đang ấp ủ những dự án âm nhạc đặc biệt cùng những cái tên lớn nào? Tất cả đều đang đón chờ những màn 'song kiếm hợp bích' của cặp đôi này. 

Theo Jinn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều