Bất ngờ: DJ Snake và Lisa (BLACKPINK) âm thầm tung teaser MV đạt trăm nghìn views nhưng không ai biết?

Ngày Lisa debut solo còn chưa có, thế mà đã xuất hiện teaser MV liên quan đến màn collab với DJ Snake là sao nhỉ?

04/07/2021 14:58

Cách đây không lâu, DJ Snake xác nhận hợp tác với Lisa và bật mí là bài hát đã xong xuôi. Chàng producer đình đám từng 2 lần tiết lộ vài giây trong ca khúc chung của hai người, khiến dân tình phát sốt. Chờ mãi vẫn chưa biết bao giờ sản phẩm collab này lên sóng, ai ngờ mới đây teaser MV của DJ Snake và em út BLACKPINK bất ngờ xuất hiện trên YouTube với tựa đề All Night, làm nhiều người bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa.

Teaser MV All Night của DJ Snake và Lisa

Teaser MV âm thầm lên sóng ngày 25/6/2021, đến giờ đã thu về hơn 112 nghìn views. Lisa xinh đẹp, khoe thần thái quyến rũ còn DJ Snake chỉ xuất hiện chớp nhoáng. Không có đoạn hát hoàn chỉnh nào được hé lộ, chỉ có tiếng nữ idol người Thái đọc tên mình và DJ người Pháp.

Bất ngờ: DJ Snake và Lisa (BLACKPINK) âm thầm tung teaser MV đạt trăm nghìn views nhưng không ai biết? 0

Lisa đẹp thì đẹp thật, đoạn nhạc được bật mí qua teaser cũng rất bắt tai, thế nhưng fan cứng của em út BLACKPINK hẳn là thấy đoạn phim này… quen quen, các cảnh quay đã xuất hiện ở đâu đó. Xem xong mới vỡ lẽ rằng teaser MV mang tên All Night là một cú lừa, đây chỉ là sản phẩm fanmade mà thôi.

Bất ngờ: DJ Snake và Lisa (BLACKPINK) âm thầm tung teaser MV đạt trăm nghìn views nhưng không ai biết? 1

DJ Snake chỉ xuất hiện chớp nhoáng, còn lại toàn là cảnh của nữ idol người Thái

DJ Snake chỉ xuất hiện chớp nhoáng, còn lại toàn là cảnh của nữ idol người Thái

Fan đã cắt ghép một số video quảng cáo của Lisa và MV của DJ Snake để tạo nên các cảnh quay nhìn như teaser xịn. Phần beat do KMKZ sản xuất, phỏng theo ca khúc Fuego của DJ Snake. Người edit còn có tâm đến mức ghép cả tiếng Lisa nói từ: 'DJ Snake' đã được chính chủ 'spoil' từ trước để tăng thêm độ chân thật.

Đoạn beat phỏng theo ca khúc Fuego của DJ Snake

Dù là video fanmade nhưng sản phẩm này thu về lượt xem tương đối cao, đã thế không ít người bị lừa, cứ tưởng DJ Snake và Lisa lẳng lặng 'đánh úp' teaser tới nơi rồi. Nhiều người tỏ ra thán phục tài edit của chủ nhân video, qua đó mong ca khúc 'real' giữa chàng DJ nổi tiếng và thành viên BLACKPINK ra lò càng sớm càng tốt.

- Là hàng 'pha-ke' nhưng không hiểu sao tôi xem mà sởn da gà… Điều gì sẽ xảy ra nếu teaser thật lên sóng đây, trời ơi tôi sẽ chết mất.

- Là fanmade thôi nhưng tôi thích nó.

- Ban đầu tôi tưởng đây là teaser thật chứ. Nhưng đây cũng là teaser fanmade cực đỉnh.

Bất ngờ: DJ Snake và Lisa (BLACKPINK) âm thầm tung teaser MV đạt trăm nghìn views nhưng không ai biết? 3

Trong những lần 'spoil' trước đó, DJ Snake mới hé lộ Lisa hát đúng một câu: 'Play play all night with you' (tạm dịch: chơi đùa, chơi đùa với anh suốt đêm khuya) và giọng nữ idol đọc tên 'DJ Snake'. Hiện chưa rõ tên ca khúc là gì, sản phẩm này sẽ được phát hành riêng hay xuất hiện trong màn solo debut sắp tới của em út BLACKPINK.

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều