Nam rapper từng làm giám khảo cùng Binz và Rhymastic, nay lại đi casting Rap Việt?

Sự xuất hiện của nam rapper đã khiến rap fan đặc biệt là các fan của Rap Việt bấn loạn và mong anh chàng sẽ vào sâu, thậm chí dự đoán là quán quân.

14/04/2021 07:51

Rap Việt mùa 2 chính thức quay trở lại, BTC công bố sẽ tổ chức casting ở TP HCM và Hà Nội. 8h sáng 13/4, buổi casting đầu tiên diễn ra tại TP. HCM với hàng nghìn thí sinh. Số lượng thí sinh đông đảo làm tắc cả một con đường khiến lực lượng chức năng phải can thiệp.

Trên trang cá nhân, cựu thí sinh Rap Việt - Ricky Star bất ngờ đăng tải dòng trạng thái cho biết tỷ lệ chọi Rap Việt mùa 2 căng thẳng như... thi đại học. Nam rapper viết: 'OMG vậy là tỷ lệ qua được vòng casting Rap Việt mùa 2 là không tới 3%'. Điều này chứng tỏ sức nóng của Rap Việt mùa 2 đang tăng lên từng ngày.

Touliver, Justatee và Rhyamstic trong ngày đầu tiên chấm thi.

Touliver, Justatee và Rhyamstic trong ngày đầu tiên chấm thi.

Đặc biệt trong ngày casting đầu tiên, xuất hiện một gương mặt gây xôn xao khi người này từng làm giám khảo cùng BinzRhymastic. Cụ thể, trong đoạn clip hậu trường hình ảnh nam rapper Blacka có mặt tại vòng tuyển sinh khiến nhiều người đặc biệt quan tâm.

Khoảnh khắc Blacka đứng trên sân khấu casting Rap VIệt

Blacka là một rapper nổi đình nổi đám trong giới rap, thường được gọi là Black Murder và được xem là một trong những nam rapper có kỹ năng freestyle battle đỉnh nhất Underground đồng thời dùng punchline ở dạng ‘đỉnh của chóp'. Đặc biệt, ít ai biết Blacka còn có tuổi đời khá trẻ khi sinh năm 1997.

Trước đó, Blacka nổi tiếng trong cộng đồng các rapper nhờ khả năng chơi freestyle chất. Thêm vào đó, anh chàng còn từng cùng Binz, Rhymastic, MC ILL Dick làm giám khảo giải đấu Beck'Stage Battle Rap.

Chân dung Blacka.

Chân dung Blacka.

Nam rapper xuất hiện cùng các rapper khác tại hậu trường casting Rap Việt.

Nam rapper xuất hiện cùng các rapper khác tại hậu trường casting Rap Việt.

Hiện chưa rõ Blacka chỉ biểu diễn vui vui sương sương để hâm nóng bầu không khí tại buổi casting hay anh thực sự tham gia với tư cách thí sinh. Nếu làm thí sinh tại Rap Việt mùa 2 thì đây quả thật là một thí sinh đáng gờm.

Ngoài Blacka, cộng đồng fan Rap Việt đang xôn xao trước những cái tên có thể sẽ tham dự casting như Obito, Sea Chains, Phú Nhỏ, Pjpo, The Night, Billy 100,... Được biết, vòng casting Rap Việt sẽ diễn ra tại TP. HCM thêm một ngày nữa trước khi casting ở Hà Nội vào 20-21/4.

MV Đây là Việt Nam

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều