Bất ngờ trước hàng loạt gợi ý dành cho Thủy Tiên để vẫn hot mà không cần đến hit 'Giấc mơ tuyết trắng'

Bài hát mà netizen đề nghị được cho rằng 'rất hợp' với Thủy Tiên vào thời điểm này.

24/09/2021 15:28

Thủy Tiên quen thuộc với khán giả Việt qua hình tượng nữ tính trong Cô bé mùa đông, Ngôi nhà hạnh phúc và đặc biệt là hit Giấc mơ tuyết trắng. Tuy nhiên, mới đây, 'người chơi hệ nhiều tiền' Nathan Lee đã tuyên bố mua độc quyền bản hit Giấc mơ tuyết trắng với lời hứa hẹn sẽ cho ra mắt một bản phối mới 'nức lòng' người hâm mộ. Cùng với đó, Thủy Tiên sẽ không thể tiếp tục hát ca khúc này nếu như chưa được Nathan Lee đồng ý. 

Bất ngờ trước hàng loạt gợi ý dành cho Thủy Tiên để vẫn hot mà không cần đến hit 'Giấc mơ tuyết trắng' 0

Song song với sự mong chờ điều bất ngờ tới từ vị trí Nathan Lee, người hâm mộ ngay lập tức 'giúp' Thủy Tiên chọn lựa một bài hát mới để kịp trở lại nhân dịp tên tuổi đang nóng sốt. Một trong số những gợi ý nhận được nhiều sự ủng hộ nhất là ca khúc Quê em mùa nước lũ.

Một số bình luận tiêu biểu:

- Thủy Tiên nhanh trí chuyển ngay sang hát Quê em mùa nước lũ đi thôi.

- Quê em mùa nước lũ rất hợp với chị đó.

- Yên tâm, Quê em mùa nước lũ luôn đón chào chị.

Không khó hiểu khi khán giả lại có sáng kiến như thế. Đối với người nghệ sĩ, một bài hát hay chưa chắc đã bằng một bài hát phù hợp. Trước những lùm xùm từ thiện không hồi kết của bà xã Công Vinh, với dân mạng Quê em mùa nước lũ sẽ là một 'nước đi' không thể 'đúng đắn' hơn. Bên cạnh đó, cư dân mạng còn đưa ra nhiều gợi ý như: Nàng Kiều lỡ bước, Mặt trái của sự thật hay thậm chí là Vì sao...kê. Đây chắc chắn là động thái 'cà khịa' nữ ca sĩ trước vụ việc sao kê không có hồi kết đang diễn ra. 

Người hâm mộ 'cà khịa' Thủy Tiên sau hàng loạt thông tin về 'hạn sao kê' vừa qua và gắn hình ảnh của nữ ca sĩ với mùa mưa lũ

Người hâm mộ 'cà khịa' Thủy Tiên sau hàng loạt thông tin về 'hạn sao kê' vừa qua và gắn hình ảnh của nữ ca sĩ với mùa mưa lũ

Quê em mùa nước lũ - Hương Lan

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều