Quỳnh Anh Shyn, Trọng Hiếu cùng netizen đang 'điên đảo' đoạn nhạc này, biết nguồn gốc còn bất ngờ hơn!

Bản nhạc này ra đời 5 năm trước, bỗng hot trở lại trên các nền tảng mạng xã hội. Quỳnh Anh Shyn, Linh Ka, Trọng Hiếu... cùng netizen đang 'điên đảo' nhưng có ai biết nguồn của ca khúc này?

11/02/2021 20:55

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn nhạc khá sôi động, khiến nhiều người đua nhau trổ tài nhảy cực sung. Tính đến thời điểm hiện tại đã có gần 200 nghìn clip được đăng tải trên nền nhạc ca khúc này,  có cả những người nổi tiếng như Quỳnh Anh Shyn, Linh Ka, Trọng Hiếu, Đỗ Hoàng Dương... cũng 'nhập cuộc'.

Những màn dance cover của người nổi tiếng

Mặc dù nền nhạc của ca khúc hiện tại được nhiều người biết đến là Quá Khứ Của Anh thế nhưng khi tìm hiểu, thực chất đoạn nhạc đang gây bão này là của bài Where U At. Đây là ca khúc được phát hành bởi Andree Right HandJC Hưng.

Where U At ra mắt công chúng vào đầu năm 2016. Tiền thân của đoạn nhạc đang gây bão kể trên thuộc thể loại ballad và sau đó được remix và trở thành bài nhạc 'hey hey hey' như hiện tại. Cũng chính vì bất ngờ trở nên hot sau 5 năm phát hành, dưới MV chính thức của Where U At nhiều người đã tỏ ra khá bất ngờ.

MV Where U At

'Thì ra là bài này à! Lâu rồi mới nghe luôn', 'Bài này là Where U At chắc rồi. Hồi trước mình thích bài này lắm. Lâu rồi mới được nghe lại', 'Where U At đang là trào lưu của giới trẻ luôn à! Xuất sắc', 'Nghe nhạc này là chỉ muốn 'quẩy' thôi',... là những bình luận của dân mạng.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều