BB Trần hóa 'gái chính chuyên', cover siêu dễ thương Yêu em phải nói của Ninh Dương Lan Ngọc

BB Trần một khi đã giả gái là sẽ khiến fan trầm trồ.

07/04/2020 16:33

Gái già muốn lấy chồng - Ninh Dương Lan Ngọc

Mới đây, diễn viên BB Trần đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi tung ra đoạn clip cover vũ đạo Yêu em phải nói của Ninh Dương Lan Ngọc. Vốn là những người bạn thân thiết của nhau ngoài đời, thế nên BB Trần cũng chẳng cần 'kiêng dè' khi cover lại ca khúc của đồng nghiệp.

BB Trần cover Yêu em phải nói

Yêu em phải nói vốn là ca khúc dành riêng cho phái nữ thả thính, thế nên BB Trần cũng phải hóa thân thành 'con gái chính chuyên' khi cover. Nam diễn viên nổi tiếng với biệt tài giả gái quả thật không làm fan thất vọng, dù là diện trên người bộ quần áo ngủ thế nhưng vẫn rất xinh đẹp.

BB Trần hóa 'gái chính chuyên', cover siêu dễ thương Yêu em phải nói của Ninh Dương Lan Ngọc 0

Bên cạnh đó, BB Trần trong đoạn clip này bỗng dưng dịu dàng, nũng nịu bất ngờ so với hình tượng lầy lội thường ngày. Suốt bản cover, BB Trần tỏ ra mình thật sự là một cô nàng đáng yêu, kết hợp với phần âm nhạc rộn ràng của Ninh Dương Lan Ngọc càng khiến khán giả thêm phần thích thú.

Dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự yêu mến dành cho bản cover của BB Trần. Đa phần ý kiến đều cho rằng BB Trần thật sự trông rất xinh đẹp, thậm chí chả kém cạnh phiên bản gốc từ 'gái già' Lan Ngọc.

BB Trần hóa 'gái chính chuyên', cover siêu dễ thương Yêu em phải nói của Ninh Dương Lan Ngọc 1

Liệu sau màn cover từ BB Trần, khán giả sẽ được dịp chứng kiến sự kết hợp từ bộ đôi trong một Yêu em phải nói phiên bản đặc biệt?

Theo Thanh Phúc/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều