Bị antifan 'cà khịa' hết thời và yêu cầu giải nghệ, Tuấn Hưng đáp trả cực gắt

Không hề nao núng trước các bình luận của antifan, Tuấn Hưng thậm chí còn khẳng định kết thúc livestream này sẽ đưa các antifan 'vào nơi các bạn sẽ không bao giờ vào đây xem được nữa.'

31/05/2021 18:55

Tối 29/5, ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức buổi livestream hát và trò chuyện với chủ đề Cám ơn cùng khách mời là ca sĩ Tùng Dương. Đêm nhạc nhằm tổng kết và thông báo đến khán giả số tiền quyên góp được cho quỹ chống dịch Covid-19 tại 2 thành phố Bắc Giang và Bắc Ninh. Đặc biệt, dù là buổi giao lưu với mục đích thiện nguyện nhưng hai nghệ sĩ lại gặp phải một số bình luận tiêu cực đến từ anti-fan.

Tuấn Hưng đáp trả bình luận của antifan

Theo đó nam ca sĩ cho hay tổ chức live show online dù rất là tiện lợi nhưng lại là con dao hai lưỡi khiến cho thu nhập của những người nghệ sĩ bị giảm đi rất nhiều. Đặc biệt khi đọc được bình luận khẳng định anh hết thời, nam ca sĩ bức xúc: 'Tôi vừa nói trên sóng livestream rằng tôi là một ca sĩ hết thời, y rằng có người vào nói rằng tôi hết thời rồi, giải nghệ đi. 

Thưa quý vị, một người ca sĩ mà không được học hành bài bản như Hưng, vẫn chiến đấu đến bây giờ là 24 năm đứng trên sân khấu thì đó là cả quá trình và sự nỗ lực. Các bạn thấy đến bây giờ tôi vẫn có studio riêng, vẫn có những sự chỉn chu trong chương trình livestream mà các bạn đang xem. 

Có người dành cho Hưng và Dương tràng pháo tay bằng việc thả tim. Nhưng có những người lại đón được câu của mình và lập tức thốt ra những cái câu như vậy. Mặc dù mình đã quen với những việc như vậy nhưng mình vẫn cảm thấy cái văn hoá dùng Facebook của các bạn trẻ bây giờ phải xem lại'.

Bị antifan 'cà khịa' hết thời và yêu cầu giải nghệ, Tuấn Hưng đáp trả cực gắt 0

Tuấn Hưng và Tùng Dương.

Tuấn Hưng và Tùng Dương.

Tuấn Hưng nói thêm: 'Chúng tôi đang phục vụ các bạn một cách vô điều kiện. Đây lại là một chương trình rất ý nghĩa để đem đến sự lan toả. Thay vì những lời động viên thì các bạn lại thả những lời nói tiêu cực. 

Nhưng thưa các bạn, các bạn có quyền nói bất cứ điều gì trên sóng livestream này nhưng rồi sau đó khi kết thúc, Hưng lại đưa các bạn vào một cái nhóm mà các bạn sẽ không bao giờ vào đây xem được nữa. Các bạn sẽ được đưa vào một cái nơi mà sẽ không bao giờ vào đây được nữa.'

Có mặt trong show âm nhạc online này, nam ca sĩ Tùng Dương cũng chia sẻ ý kiến cá nhân. Anh cho biết: 'Mình thường không mấy để ý comment của các bạn nhưng trong những lúc như thế này, chúng ta nên xích lại gần nhau hơn. Hãy trao cho nhau điều tích cực nhất và cùng vượt qua đại dịch'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều