Bị ban nhạc Nam Phương tố 'yêu sách', trình độ chuyên môn kém lại thích 'đổ thừa', Quân A.P nói gì?

Sau khi giải thích đầu đuôi sự việc, Quân A.P hy vọng ban nhạc Nam Phương sẽ cảm thông nếu mình vô tình gây ra điều gì khiến đàn anh khó chịu trong quá trình làm việc.

17/04/2021 19:00

Trưa ngày 17/4, mạng xã hội rộ tin Quân A.P bị 'phốt' trình độ chuyên môn kém nhưng lại 'đổ thừa' ban nhạc chơi sai làm mình không hát được, thiếu tôn trọng đàn anh… 

Được biết, chính quản lý ban nhạc Nam Phương đã đăng đàn 'phốt' Quân A.P vì không thể chấp nhận thái độ thiếu chuyên nghiệp của nam ca sĩ trong công việc. Bài đăng nhận được sự đồng tình từ nhiều thành viên trong ban nhạc. Một người trong band Nam Phương cho hay, Quân A.P thậm chí còn từ chối live lúc tập vì lý do… bản quyền. 

Bị ban nhạc Nam Phương tố 'yêu sách', trình độ chuyên môn kém lại thích 'đổ thừa', Quân A.P nói gì? 0

Các bài đăng từ phía ban nhạc Nam Phương.

Các bài đăng từ phía ban nhạc Nam Phương.

Trước khi sự việc diễn biến phức tạp và ngoài tầm kiểm soát, phía Quân A.P đã lên tiếng phản hồi thông qua bài đăng mới trên trang cá nhân. 

Nam ca sĩ giải thích, trước đó quản lý của mình đã gửi đến phòng trà các tài liệu liên quan đến những ca khúc sẽ biểu diễn để ban nhạc chuẩn bị trước. Tuy nhiên, sau khi thấy 1 bản ghi hợp âm bị đăng lên Facebook của trưởng ban nhạc Nam Phương, ê-kíp Quân A.P đã đề nghị người này gỡ bài đăng xuống. 

Bị ban nhạc Nam Phương tố 'yêu sách', trình độ chuyên môn kém lại thích 'đổ thừa', Quân A.P nói gì? 2

Một ngày sau đó (tức ngày 16/4), Quân A.P đến phòng trà để tập trước cùng band. Lúc này, mọi người mới phát hiện có 2 bản phổ bị sai nên lúc diễn tập không được suôn sẻ. Quân A.P thừa nhận đây là lỗi của mình và ê-kíp, không liên quan đến ban nhạc.

Vì buổi tập không suôn sẻ mà ngày biểu diễn lại gần kề, không có thời gian tập dợt lại, phía Quân A.P mới đề xuất với đơn vị tổ chức buổi diễn chọn một ban nhạc khác. Vì ban nhạc này từng nhiều lần làm việc với Quân A.P nên đôi bên đều có sự ăn ý, sẽ giúp buổi diễn diễn ra thuận lợi hơn. 

Bị ban nhạc Nam Phương tố 'yêu sách', trình độ chuyên môn kém lại thích 'đổ thừa', Quân A.P nói gì? 3

Tất nhiên, Quân A.P đồng ý chịu phần chi phí cho ban nhạc được chọn vào phút chót. Đơn vị tổ chức buổi diễn chỉ việc thanh toán cho ban nhạc Nam Phương như bình thường.

'Quân có thể khẳng định hoàn toàn không có chuyện tranh cãi trong quá trình làm việc giữa Quân và ban nhạc', nam ca sĩ viết. 

Chủ nhân hit Bông hoa đẹp nhất thừa nhận mình vẫn còn những điểm chưa tốt trong kỹ thuật và trình độ thanh nhạc, và việc biểu diễn 18 ca khúc trong một buổi diễn sẽ không tránh khỏi sai sót. Qua sự việc lần này, nam ca sĩ rút kinh nghiệm sâu sắc và sẽ cố gắng trau dồi khả năng thanh nhạc hơn. Ngoài ra, anh cũng mong mình nhận được sự cảm thông từ phía ban nhạc Nam Phương. 

Nguyên văn bài đăng của Quân A.P

Nguyên văn bài đăng của Quân A.P
Theo Kkura/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều