Bị 'cà khịa' việc để tên K-ICM trước thành viên Monstar trong ca khúc mới, St.319 phản hồi 'cực gắt'

Nhiều người khá bất ngờ khi công ty St.319 lên tiếng trước một bình luận của antifan dưới bài đăng quảng bá ca khúc mới của K-ICM và 'gà cưng'.

12/05/2021 10:20

Như thông tin đã đưa, vào tối ngày 10/5, K-ICM bất ngờ tung ra teaser ca khúc Cô Độc - một sản phẩm kết hợp cùng Zino (thành viên nhóm nhạc Monstar trực thuộc St.319). Trong đoạn teaser, K-ICMZino đang 'cực chill' tại không gian rừng thông khá giống với Đà lạt. Theo tiết lộ, sản phẩm sẽ được hé lộ vào ngày 12/5 sắp tới.

Từ sau ồn ào với Jack, K-ICM cũng từ bỏ phong cách làm nhạc mang âm hưởng dân gian kết hợp nhạc điện tử từng là thương hiệu. Những ca sĩ mà anh hợp tác sau đó như Quang Đông, Wren Evans mỗi người theo đuổi dòng nhạc riêng nhưng đều không thành công. Teaser chỉ vỏn vẹn 32 giây nhưng người nghe có thể khẳng định rằng sau khi thử nghiệm nhiều dòng nhạc khác K-ICM đã quay trở về thế mạnh của mình.

Teaser Cô Độc

Hiện vẫn chưa rõ ca khúc mới có nội dung ra sao, tuy nhiên nhiều người đã đặt kỳ vọng vào sản phẩm âm nhạc mang âm hưởng dân gian, sử dụng nhạc cụ dân tộc kết hợp EDM.

Bị 'cà khịa' việc để tên K-ICM trước thành viên Monstar trong ca khúc mới, St.319 phản hồi 'cực gắt' 0

K-ICM trở lại với thể loại âm nhạc thế mạnh.

K-ICM trở lại với thể loại âm nhạc thế mạnh.

Tuy nhiên, dù chưa ra mắt sản phẩm bất ngờ xuất hiện nhiều bình luận tiêu cực từ phía antifan. Một trong số đó phải kể đến việc một bình luận cà khịa công ty St.319 khi để tên K-ICM phía trước ca sĩ hát chính: 'Lúc ra bài hát thì tên K-ICM lại để phía trước chứ gì dù K-ICM không hát'.

Ngay lập tức công ty đã lên tiếng đáp trả lại bình luận này bằng tài khoản chính chủ: 'Bài hát do K-ICM sáng tác và sản xuất, là sản phẩm của K-ICM mời Zino feat chung nên tên nghệ sĩ sở hữu sản phẩm sẽ để phía trước. Bạn nên cập nhật thêm thông tin để bắt kịp nhé, những trường hợp như vậy đã có hơn chục năm nay rồi'.

Bị 'cà khịa' St.319 phản hồi 'cực gắt',

Bị 'cà khịa' St.319 phản hồi 'cực gắt',

Theo tìm hiểu, câu trả lời của phía đại diện St.319 Entertainment hoàn toàn có cơ sở, vốn đúng chuẩn mực của làng nhạc thế giới. Đơn cử có thể kể đến như loạt hit đình đám thế giới những năm qua như: Scared to be lonely (Martin Garrix & Dua Lipa), Titanium (David Guetta ft. Sia), Something just like this (The Chainsmokers & Coldplay)…

Bị 'cà khịa' việc để tên K-ICM trước thành viên Monstar trong ca khúc mới, St.319 phản hồi 'cực gắt' 3

Bị 'cà khịa' việc để tên K-ICM trước thành viên Monstar trong ca khúc mới, St.319 phản hồi 'cực gắt' 4

Việc để tên người sản xuất trước ca sĩ chính vốn là chuyện bình thường ở làng nhạc quốc tế.

Việc để tên người sản xuất trước ca sĩ chính vốn là chuyện bình thường ở làng nhạc quốc tế.

Đây vốn là đứa con tâm huyết của những DJ/ producer hàng đầu và họ đã ngỏ lời mời ca sĩ góp giọng. Phần tiêu đề chính thức của những bản hit này đều theo cùng công thức: tên DJ/ producer đặt trước, tên nghệ sĩ góp giọng đặt. Nhiều DJ/ producer thậm chí 'mua đứt' phần vocal của nghệ sĩ nên không cần để credit tên người thể hiện.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều