Bị dân mạng bàn tán sau phát ngôn thẳng thắn về Erik, AMEE, nữ giảng viên thanh nhạc lên tiếng ‘cực gắt’

Mỹ Ngọc vừa đăng tải dòng trạng thái để nói rõ hơn về những quan điểm của mình thể hiện gần đây.

13/05/2021 14:47

Nguyễn Hoàng Mỹ Ngọc là cái tên không quá xa lạc trong làng Vpop, cô nổi tiếng với tư cách một giảng viên thanh nhạc 'mát tay' của nhiều nghệ sĩ trẻ như: Thiều Bảo Trâm, Erik, Hoàng Thuỳ Linh, Tóc Tiên,...

Cách đây vài ngày, Mỹ Ngọc đã có những chia sẻ thẳng thắn, nhìn nhận những khuyết điểm của loạt học trò trong đó có AMEE, Erik.

Mỹ Ngọc

Mỹ Ngọc

Tuy nhiên, những nhận xét của cô đã nhận phải không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Trước sự xôn xao của dư luận, mới đây, Mỹ Ngọc đã đăng tải dòng trạng thái để nói rõ hơn về những quan điểm của mình.

Qua đây, nữ giảng viên thanh nhạc họ Nguyễn khẳng định câu trả lời của mình xoay quanh việc giải thích những 'ca' tự cho là bất công chứ không nói tất cả những người đi học Nhạc Viện.

'Người giỏi thực sự thì dù học với hình thức nào thì cũng toả sáng thôi, huống gì còn được đào tạo bài bản. Môi trường nào cũng đào tạo ra kẻ hay người dở, có người này người kia. Tôi chẳng vơ đũa cả nắm thì mọi người cũng đừng vội giật mình', Mỹ Ngọc chia sẻ.

Cô cũng cho rằng bản thân chưa bao giờ so sánh một cách khập khiễng hai dòng nhạc hàn lâm và giải trí. Bởi theo Mỹ Ngọc, có những tiêu chí và tiêu chuẩn khác nhau, đối tượng khán giả, cách thức làm việc và giáo trình đào tạo cũng khác nhau. Vậy nên cô khẳng định, dòng nhạc giải trí đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác ngoài giọng hát.

Bị dân mạng bàn tán sau phát ngôn thẳng thắn về Erik, AMEE, nữ giảng viên thanh nhạc lên tiếng ‘cực gắt’ 1

Qua bài đăng này, Mỹ Ngọc cũng lên tiếng về những bàn tán trên mạng xã hội cho rằng cô là giáo viên thanh nhạc không có nhiều bằng cấp.

Cô thừa nhận việc mình không có nhiều bằng cấp nhưng cũng chưa bao giờ giấu học trò và các đối tác.

'Tôi học phần lớn qua trường đời, qua bề dày kinh nghiệm làm việc thực tiễn và những đàn anh đàn chị tôi được gặp. Tôi luôn quan niệm mình học những gì mình thấy cần, phù hợp, yêu thích, học gì thì cũng hay, cũng quý. Biết rõ thứ mình cần và đi thì vẫn hay hơn.

Tôi chưa bao giờ xây dựng hình ảnh hoàn hảo trước học trò, thậm chí thẳng thắn nói rõ những gì mình chưa hay, không rõ. Rằng họ sau khi làm việc cùng tôi thì nên tìm những thầy cô có chuyên môn cao hơn nữa để học. Vì mỗi thầy cô sẽ có một điểm hay riêng. Tôi học không tới những gì không phải con đường mình chọn. Và nhất định phải luôn tìm tòi những gì đúng con đường của mình. Tôi không giấu việc đó và đương nhiên cũng không cho rằng nó đáng xấu hổ', nữ diễn viên Thanh Ngọc cho hay.

Bị dân mạng bàn tán sau phát ngôn thẳng thắn về Erik, AMEE, nữ giảng viên thanh nhạc lên tiếng ‘cực gắt’ 2

Bị dân mạng bàn tán sau phát ngôn thẳng thắn về Erik, AMEE, nữ giảng viên thanh nhạc lên tiếng ‘cực gắt’ 3

Bài đăng của Mỹ Ngọc.

Bài đăng của Mỹ Ngọc.

Cuối bài đăng, giảng viên thanh nhạc của Erik khẳng định bản thân không thể đủ sức để hát những bài Opera đỉnh cao hay dàn dựng được một vở nhạc kịch lừng lẫy.

'Tôi tự biết khả năng của mình và chọn những công việc phù hợp, nho nhỏ vừa tầm. Mỗi người hãy làm tốt phần việc mình đã chọn và phù hợp. Và tôi luôn dành sự tôn trọng trân quý của mình cho những tài năng, dù nó có phải thuộc về con đường tôi đi hay không', Mỹ Ngọc trải lòng.

Nguyễn Hoàng Mỹ Ngọc cover 'Sài gòn đau lòng quá' 

>> Xem thêm: Sơn Tùng tung hậu trường MV mới: Liên tục tự khen mình dễ thương, dàn vệ sĩ sát cánh 24/7

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều