Bị đồn không thích nhạc Kpop, Tóc Tiên bất ngờ tiết lộ từng thi tuyển vào SM, gặp cả BoA?

Những câu chuyện của Tóc Tiên liên quan đến Kpop đang khiến nhiều cư dân mạng không khỏi tò mò.

11/06/2021 15:21

Mới đây, trên tài khoản Instagram của mình Tóc Tiên gây thích thú khi bất ngờ chơi trò hỏi đáp về những lời đồn đại xoay quanh bản thân mình. Ngay lập tức, nhiều câu chuyện lần đầu được kể của nữ ca sĩ đã khiến không ít người phải tò mò.

Tóc Tiên

Tóc Tiên

Một trong những câu trả lời gây chú ý đó là về 'tin đồn Tóc Tiên không thích nhạc Kpop'. Sau đó, nữ ca sĩ đã nhanh chóng tiết lộ chuyện từng đi thi audition Kpop Star mùa 1 ở Los Angeles năm 2012 và lọt tới vòng gặp ngôi sao SM - BoA. Lý do đằng sau việc cô đi thi đơn giản chỉ là tìm lối thoát cho thời kỳ khủng hoảng tuổi 20 của mình.

Cụ thể, Tóc Tiên viết: 'Có một chuyện chị chưa bao giờ chia sẻ, chị từng đi audition Kpop Star mùa 1 ở Los Angeles năm 2012 và lọt vô tới vòng gặp BoA đấy, còn đi audition vô  SMent cũng như email audition cho các nhà khác ở Mỹ cơ. Khi đó chị nghĩ đơn giản là tìm lối thoát cho thời kỳ khủng hoảng tuổi 20 của mình. Giờ nhìn lại mới hiểu everything happens for a reason (mọi việc xảy ra đều có lý do của nó)'.

Nữ ca sĩ chai sẻ về tin đồn không thích Kpop

Nữ ca sĩ chai sẻ về tin đồn không thích Kpop

Ngoài ra, khi bị hỏi thêm về việc 'nghỉ hát - nghỉ ra MV', nữ ca sĩ khẳng định chưa bao giờ có chuyện đó. 'Chị chưa bao giờ tuyên bố vậy luôn đó, làm nghệ thuật mười mấy năm trời cũng phải có lúc cạn kiệt năng lượng, cần được refresh bản thân chứ nhỉ?

Biết là mọi người trông đợi hơi lâu nhưng chị không thể ra mắt 1 sản phẩm chưa hoàn chỉnh được. Với cả dịch thế này, chị xem như đây là khoảng thời gian dành cho gia đình, bản thân trước khi tăng tốc trở lại'.

Tóc Tiên cũng đã tuyên bố sẽ trở lại trong thời gian tới

Tóc Tiên cũng đã tuyên bố sẽ trở lại trong thời gian tới

Được biết, từ trước đến nay các sản phẩm của Tóc Tiên luôn khuấy động thị trường âm nhạc Việt với hình ảnh sexy, gợi cảm. Tại thời điểm trên đà đỉnh cao sự nghiệp, cô khiến công chúng ngỡ ngàng khi kết hôn bí mật với Hoàng Touliver. Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của Tóc Tiên cũng vô cùng kín tiếng.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều