#Sơn Tùng bị tố đạo nhạc

Bị fan Sơn Tùng ồ ạt tấn công, producer GC xóa bức ảnh duy nhất, 'dằn mặt' lại bằng loạt story

Có vẻ như vụ việc đang dần trở nên nghiêm trọng hơn khi nhiều fan Sơn Tùng tấn công tài khoản Instagram producer GC. Anh chàng cũng có những động thái đầy ẩn ý trên Instagram.

23/02/2021 14:19

Tối ngày 22/2, ngay sau khi biết thông tin khi MV Chúng ta của hiện tại bị đánh bản quyền bởi một producer có tên GC, các fan Sơn Tùng M-TP nhanh chóng truy tìm info anh chàng. Thời điểm đó, nam producer bị nhiều người hâm mộ quá khích bình luận phản cảm vào bức ảnh duy nhất trên Instagram GC.

Chân dung nam producer.

Chân dung nam producer.

Trước loạt hành động này, producer GC đã bất ngờ xoá đi bức ảnh duy nhất chụp lại thành tích đạt 1 triệu lượt stream trên trang BeatStar, nền tảng trao đổi và mua bán beat nhạc quốc tế. Sau đó, anh tiếp tục chứng tỏ mình sẽ không chịu ngồi yên, sẵn sàng chọn cách ‘đối đầu' khi liên tiếp chứng kiến những hành động thiếu văn minh.

Producer GC xóa bức ảnh duy nhất.

Producer GC xóa bức ảnh duy nhất.

Dù không trực tiếp đề cập đến Sơn Tùng, nhưng GC bất ngờ chụp màn hình một bài phỏng vấn với tiêu đề: 'Ai ở trong ngành công nghiệp này đều bị đánh cắp sản phẩm của mình'. Đây như là cách gián tiếp cho thấy sản phẩm anh của đã bị đánh cắp.

Tiếp đến, nam producer tiếp tục đăng tải bức ảnh chụp màn hình một đoạn chat với người bạn. Cuộc trò chuyện xoay quanh việc bạn của GC - một YouTuber tên tuổi chuyên dạy làm beat nhạc đã ăn cắp sản phẩm của người này. Người này cũng cho hay kẻ ăn cắp đã không hề bị trừng phạt vì nổi tiếng hơn.

Loạt story công khai của GC.

Loạt story công khai của GC.

Cuối cùng, GC chia sẻ story đầy tâm trạng: 'Bạn làm mọi thứ đúng đắn trong cuộc chơi này nhưng vẫn bị lôi vào cuộc chiến với những người khác trong cùng ngành công nghiệp khắp nơi trên thế giới. Nực cười thật. Bạn phải ‘mặt dày' một chút. Đừng để ai lợi dụng các sản phẩm của bạn'.

Anh chàng cũng đăng thêm một story khác cho biết: 'Dù cho họ có làm lại cái gì đó của bạn hay khai thác nó để thu lợi riêng, họ biết bạn đang chống lại họ và cộng đồng của họ. Bạn nhất định sẽ gặp phải những tình huống tương tự khi là một người sáng tạo nội dung. Chỉ cần tử tế và tiếp tục làm việc thôi'.

Sau một đêm vụ lùm xùm bản quyền nổ ra, tài khoản Instagram của GC cũng tăng gần 2000 lượt follow. Riêng MV Chúng ta của hiện tại vẫn chưa quay trở lại, và M-TP Entertainment vẫn chưa có phản hồi về vụ việc kể trên.

Video so sánh beat của GC và Chúng ta của hiện tại

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều