#Rap Việt 2020

Bị hỏi xoáy về Tlinh, MCK cho rằng 'Rap Việt' nên đổi thành 'Người ấy là ai' vì giúp mình tìm thấy tìm yêu

Sự đối đầu của MCK và Tlinh trong tập 13 Rap Việt đã khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú.

24/10/2020 23:07

Không ngoa khi nói rằng, MCKTlinh đang là cặp đôi hot nhất tại Rap Việt. Từ những ngày đầu khi lên sóng Rap Việt, Trinh đã từng hùng hồn tuyên bố không sợ đối đầu MCK, sẽ làm nhạc thật 'gắt' thẳng tay chứ không hề nhân nhượng gì… Ngay từ khi biết được MCK và Tlinh liên tục công khai tình cảm, nhiều người khẳng định ekip sản xuất sẽ sắp xếp để couple này 'chiến' nhau một trận.

Và đúng như dự đoán của nhiều người, tập 13 Rap Việt đã chứng kiến sự đối đầu của cặp đôi trong bảng D. Trước đó, Trấn Thành từng gọi bảng C với sự góp mặt của GDucky, Lor, R.Tee và Tony D là 'bảng đấu tử thần'. 

MCK và Tlinh 'chiến nhau' trong vòng Bứt phá.

MCK và Tlinh 'chiến nhau' trong vòng Bứt phá.

Dù trong trailer tập 13, nam MC không dùng cụm từ trên để mô tả bảng đấu tiếp theo. Tuy nhiên, khán giả cho rằng các thí sinh xuất hiện ở tập 13 đều là thí sinh có thực lực khủng, bảng đấu cũng có thể được gọi là 'bảng đấu tử thần thứ 2'.

Karik mong muốn MCK rap một bài rất ngầu trong vòng Bứt phá, trước lời đề nghị của HLV, thí sinh quyết định chọn câu thành ngữ 'giàu vì bạn, sang vì vợ'. 'Đến tầm này rồi thì dù có vũ khí như thế nào cũng chơi tất. MCK 'ngán' Tlinh nhất vì có những giây phút vô cùng xuất thần trên sân khấu. Mình tự tin chiến thắng bản thân, còn riêng 'đối thủ' thì chưa biết vì họ rất mạnh', nam thí sinh khẳng định trước khi bước vào phần thi đấu.

Phần trình diễn của MCK.

Phần trình diễn của MCK.

Trong khi đó, Suboi cho hay rất vui khi thấy TlinhMCK cùng chung một bảng đấu. Tlinh cũng cho hay mình sẵn sàng đấu với 'anh iu' mà không có gì phải sợ sệt. Trước chủ đề thành ngữ tục ngữ, Tlinh chọn ngay câu thành ngữ 'có chí thì nên' vì gần với cảm xúc hiện tại của mình trong rap.

Phần trình diễn của Tlinh.

Phần trình diễn của Tlinh.

Tất nhiên, vì nằm chung một bảng đấu, cả hai thí sinh cũng không tránh khỏi những câu hỏi xoáy của nam MC Trấn Thành. Đặc biệt, khi được Trấn Thành hỏi về việc vì sao MCK và Tlinh yêu nhau, nam thí sinh đáp trả: 'Thực sự cám ơn chương trình, nên đổi thành chương trình Người ấy là ai khi đã giúp 2 chúng em gặp nhau, tìm thấy tình yêu của đời mình'. Trấn Thành cũng hỏi tế nhị có điều gì cả 2 thu hút nhau, MCK trả lời: 'Vì 'chất' mà cả hai đến với nhau'.

Cặp đôi luôn đồng hành cùng nhau trong Rap Việt.

Cặp đôi luôn đồng hành cùng nhau trong Rap Việt.

Ở vòng thi này, các HLV cũng như giám khảo đồng tình rằng đây cũng là bảng đầu tử thần. Khi được MC Trấn Thành hỏi lựa chọn ai, các vị HLV nào cũng lắc đầu không muốn trả lời câu hỏi. Thậm chí, Rhymastic còn đùa rằng: 'Lẽ ra các em nên thi dở hơn một chút để bọn anh dễ lựa chọn'. Kết quả, MCK đi tiếp vào vòng trong với 4 phiếu, Tlinh xếp ở vị trí thứ 2 với 2 sự lựa chọn.

Trailer Rap Việt tập 13  

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều