Thấy ICD bị Kimmese chỉ trích, Richchoi công khai đáp trả, ví đàn chị như 'cái điều khiển hỏng'

Sau khi bị Kimmese nhận xét về cách rap buồn ngủ, Á quân King of Rap Richchoi đã lên tiếng phản pháo cực gắt.

19/07/2021 14:24

Còn nhớ cách đây vài ngày, trên trang cá nhân của mình, Quán quân King Of Rap ICD bất ngờ đăng tải dòng trạng thái 'tuyên chiến' với Tage đến từ Rap Việt khiến rap-fan 'đứng ngời không yên'. Câu chuyện bắt nguồn từ vụ việc ICD bị Tage gọi là 'overrated' (đánh giá quá cao so với khả năng thật) và anh muốn rủ nam rapper '1 trận so trình giao lưu'.

Bài đăng của ICD.

Bài đăng của ICD.

Sau đó, câu chuyện càng được thổi bùng lên khi Kimmese - người không liên quan đến vụ việc bất ngờ nhận xét về cách rap của ICD rằng 'buồn ngủ như cái pin yếu'. Kimmese nói thêm: 'Cục pin đó khi lắp vào điều khiển điều hoà khiến màn hình lúc lên lúc không. Người ta bấm nhiều lần mới khiến cái điều hoà ở trên nhận tín hiệu kêu bíp. Cậu ta gọi đó là lấp lánh, còn tôi thì sẽ mua đôi pin khác cho đỡ tốn thì giờ'.

Đáng chú ý, cô còn ẩn ý ICD đã trở nên ảo tượng sức mạnh khi giành chiếc cúp Quán quân: 'Chúng ta đâu cần thêm một rapper hoang tưởng mình là nhất, có chiếc cúp trong tay đi đánh giá một cách cẩu thả những rapper khác. Chưa nói đến là những người đi trước'.

Kimmese.

Kimmese.

Trước phát ngôn của đàn chị, mới đây Richchoi - Á quân King Of Rap đã công khai phản bác lại đàn chị. Cụ thể, trước lời nhận xét về ICD của Kimmese, Richchoi mở đầu bài đăng bằng cách tuyên bố: 'Bà chị này nên tập trung vào công việc hát của mình'. 

Bài đăng của Richchoi.

Bài đăng của Richchoi.

Sau đó, nam rapper trẻ cũng đồng tình với việc ICD nên cải thiện khả năng bắt flow (nhịp) và delivery (cách sử dụng voice để thể hiện flow) để không giống như 'cái điều khiển hết pin' như Kimmese nói.

Đặc biệt khi đề cập về đàn chị, Richchoi thẳng thắng nhận xét: 'Bà chị nên đầu tư lyrics hơn, không sẽ giống cái điều khiển hỏng bấm được nhưng điều hòa không mát. Chung quy là điều hòa hỏng, điều khiển hỏng mùa này thì đều dở. Đều phải sửa hết'.

Thấy ICD bị Kimmese chỉ trích, Richchoi công khai đáp trả, ví đàn chị như 'cái điều khiển hỏng' 3

Richchoi.

Richchoi.

Câu chuyện ngay lập tức nhận về sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng, nhiều người cho rằng rất có thể trong tương lai một cuộc rap battle mới sẽ được nổ ra. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Kimmese sau khi ở ẩn một thời gian sẽ nhờ 'màn đấu khẩu' để trở lại làng nhạc. 

Về phần ICD Richchoi, dù chưa có quá nhiều hoạt động nổi bật sau khi lần lượt trở thành Quán quân và Á quân King of Rap, khán giả cho rằng đây cũng là lúc các rapper trẻ thể hiện tài năng.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều