Bị nghi 'cà khịa' Lona vì khẳng định cô nàng được ưu ái nhờ ngoại hình, Richchoi (King Of Rap) thanh minh: 'Tôi không có ý gì cả'

'Thật ra làm gì thì làm, có ngoại hình ai mà không được ưu ái hơn?' - Richchoi của King Of Rap chia sẻ.

09/11/2020 14:41

Chỉ còn chưa đầy một tuần, chung kết King Of Rap sẽ chính thức được phát sóng và người hâm mộ sẽ biết được nhân vật nào trở thành Quán quân của mùa đầu tiên. Ở thời điểm hiện tại, Top 5 đã 'chốt sổ' với Richchoi, ICD, Tuimi, Pháo và Hieuthuhai.

Richchoi - Ứng viên Quán quân King Of Rap.

Richchoi - Ứng viên Quán quân King Of Rap.

Mặt khác, 3 thí sinh được 'hồi sinh' và cũng sẽ bước vào chung kết King Of Rap 2020 cùng 5 gương mặt trên là Chị Cả, Right cùng Rika. Kết quả này, dẫu vẫn còn một số tranh cãi, song vẫn có thể gọi là khiến phần đông người xem 'mát lòng mát dạ'.

Ở thời điểm hiện tại, gọi tên ai cho Quán quân King Of Rap thì vẫn còn quá sớm. Nhưng trong số 8 nhân vật trên, Richchoi là ứng cử viên nặng ký, bởi anh chàng được đánh giá là toàn diện về các mặt kỹ năng, rap skill thì 'đỉnh' khỏi bàn, chơi chữ trong lyrics cũng cực kỳ tuyệt vời và phong thái trình diễn trên sân khấu thì chắc chắn luôn có thể lôi cuốn người xem.

Bị nghi 'cà khịa' Lona vì khẳng định cô nàng được ưu ái nhờ ngoại hình, Richchoi (King Of Rap) thanh minh: 'Tôi không có ý gì cả' 1

Tuy nhiên, Richchoi tài giỏi không đồng nghĩa với việc khán giả nào cũng yêu thích anh chàng. Trước thời điểm tham gia King Of Rap 2020 và xuyên suốt hành trình vừa qua, anh chàng đôi lúc vẫn gây tranh cãi bởi một số phát ngôn.

Ở Trọ & Biển Nhớ - Richchoi, Hà Lê

Trong đó, không thể không kể đến việc nam rapper nhận định: 'Người đẹp như Lona, lại có cá tính mạnh sẽ dễ dàng gây chú ý trên chương trình truyền hình'. Tuy nhiên, về phía bản thân thì Richchoi cho rằng anh không mấy ấn tượng với chuyên môn rap của 'Á hậu King Of Rap', cũng sẽ không 'chùn chân' trước sắc đẹp của cô nàng.

Chia sẻ này vô tình khiến Richchoi làm phật lòng cộng đồng người hâm mộ của Lona. Nhiều người cho rằng, anh chàng đang ám chỉ việc 'Á hậu King Of Rap' được ưu ái hơn người khác chỉ nhờ ngoại hình, và điều này có vẻ như không công bằng với sự cố gắng, nỗ lực của Lona cho lắm.

Bị nghi 'cà khịa' Lona vì khẳng định cô nàng được ưu ái nhờ ngoại hình, Richchoi (King Of Rap) thanh minh: 'Tôi không có ý gì cả' 2

Bị nghi 'cà khịa' Lona vì khẳng định cô nàng được ưu ái nhờ ngoại hình, Richchoi (King Of Rap) thanh minh: 'Tôi không có ý gì cả' 3

Trong buổi phỏng vấn gần đây cùng Tiin.vn, Richchoi đã nhắc lại về chia sẻ này và đính chính: 'Thật ra làm gì thì làm, có ngoại hình ai mà không được ưu ái hơn? Với nam cũng thế mà! Rõ ràng luôn đấy! 

Câu nói của tôi không có ý gì cả. Tôi chỉ nói theo cách thoải mái nhất thôi, vì với nghề nghiệp như chúng tôi, vẻ bề ngoài là điều cực kỳ quan trọng với cả nam và nữ. Dù không đẹp thì cũng không được phép để mình trông lôi thôi, lếch thếch. Với tôi, tôn trọng mắt nhìn của người khác cũng là điều cần phấn đấu và học hỏi, chưa nói đến việc có vẻ ngoài đẹp thì chắc chắn sẽ có sự thu hút nhất định. Đó là điều tốt, không có gì xấu cả'.

Bị nghi 'cà khịa' Lona vì khẳng định cô nàng được ưu ái nhờ ngoại hình, Richchoi (King Of Rap) thanh minh: 'Tôi không có ý gì cả' 4

Qua chia sẻ mới nhất của Richchoi, có thể thấy được việc anh đánh giá Lona được chú ý nhờ ngoại hình gây ấn tượng là dựa trên đôi mắt khách quan, không phải có ý hạ thấp hay chê bai cô nàng. Và cũng không thể phủ nhận, điều Richchoi nói cũng đúng chứ không phải hoàn toàn sai. 

Lona đã dừng chân ngay trước thềm chung kết King Of Rap diễn ra, tuy nhiên, người hâm mộ đánh giá người đẹp đã có những sự tiến bộ ấn tượng và rất có tiềm năng trong tương lai. Ca khúc ở tiết mục cuối của Lona - Cô Nàng Anh Thích (kết hợp cùng Phúc Du) - hiện cũng đang nhận được sự yêu thích từ công chúng.

Cô Nàng Anh Thích - Lona, Phúc Du 

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều