Bất ngờ bị yêu cầu song ca với Mỹ Anh, tlinh lập tức 'chấn chỉnh' fan

Trước việc được fan yêu cầu song ca cùng Mỹ Anh, tlinh đã có bình luận đáp trả gây chú ý.

27/07/2021 13:34

Còn nhớ cách đây không lâu trong tập 10 của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng, Mỹ Anh và nhạc sĩ Khắc Hưng gây chú ý khi remake ca khúc Real Love. Nhờ hiệu ứng rất tốt sau đêm thi, Mỹ Anh sau đó đã quay đoạn clip rủ rê người hâm mộ song ca cùng mình trên bản phối này thông qua một nền tảng mạng xã hội video.

Mỹ Anh và Khắc Hưng trong đêm diễn.

Mỹ Anh và Khắc Hưng trong đêm diễn.

Đặc biệt, chỉ sau vài giờ hàng trăm video song ca cùng Mỹ Anh đã ra đời, một trong số đó phải kể đến màn hưởng ứng của tlinh. Trong khi Mỹ Anh hát phần lời của rapper Kimmese, thì tlinh đảm đương phần lời còn lại của Justatee và cho ra một màn trình diễn vô cùng hoàn hảo.

tlinh duet cùng Mỹ Anh

Riêng về giọng hát của Mỹ Anh hay tlinh, chúng ta không cần phải bàn cãi bởi hai cô nàng đã được kiểm chứng qua loạt màn trình diễn và các sản phẩm nhiều dấu ấn trước. Dù được quay trong điều kiện không lý tưởng, 2 video quay tách biệt nhưng khi cả hai hòa giọng đều vô cùng mượt mà, người xem ngỡ như đang nghe bản thu âm.

Đặc biệt, xuất hiện nhiều bình luận tích cực mong chờ cả hai sẽ cùng ra mắt sản phẩm. Ngay lập tức, tlinh đã trả lời: 'Có rồi mà. Dịch dã mọi người nghe lại Lời Cảm Ơn chúng mình viết dành tặng cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch đi'. 

Bất ngờ bị yêu cầu song ca với Mỹ Anh, tlinh lập tức 'chấn chỉnh' fan 1

Bình luận dưới đoạn clip của tlinh.

Bình luận dưới đoạn clip của tlinh.

Được biết trước màn kết hợp ngẫu hứng này, tlinh và Mỹ Anh từng cho ra một bản collab có tên Lời Cảm Ơn là một sản phẩm nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam. Bài hát là một món quà tri ân dành tặng đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19. Thông qua đó thể hiện sự tri ân sâu sắc, chân thành và đong đầy cảm xúc gửi đến những 'người hùng' của Việt Nam.

Dòng bình luận của tlinh cũng nhanh chóng được dân tình chụp lại và truyền tay nhau. Nhiều người đùa rằng có khi sau khoảnh khắc này, tlinh Mỹ Anh sẽ ngẫu hứng ra mắt thêm sản phẩm nào khác cũng nên!

tlinh & Mỹ Anh - Lời cảm ơn 

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều