Bị nói hát Bolero là hết thời, Á quân 'Solo cùng Bolero' phản pháo cực gắt

Tung MV Bolero, Tú Tri khẳng định không hề một màu trong âm nhạc.

29/06/2019 19:24

'Tiền nhiều để làm gì?' là câu chuyện chủ đề nằm trong chuỗi MV gồm hai phần của nữ ca sĩ Tú Tri. Ở phần 1 là sự day dứt, thử thách trong tình yêu của các cặp đôi để rồi nhận ra chính việc chạy theo vật chất đã đẩy mối quan hệ của họ đến bến bờ rạn nứt. Sang đến phần 2 là sự mất mát, đau thương của ‘kẻ ra đi, người ở lại'. Hai câu chuyện được lòng ghép khéo léo mang đến một thông điệp về tình yêu đặt trên vật chất và những phù phiếm, xa hoa mà con người luôn theo đuổi.

Với chất liệu âm nhạc Bolero chủ đạo, phần 2 với tên gọi Em đợi anh về là nỗi lòng khắc khoải của cô gái trong sự đợi mong. Chất giọng ngọt ngào và truyền cảm, nữ ca sĩ thổi hồn vào ca khúc và nhận được không ít phản hồi từ khán giả.

Bị nói hát Bolero là hết thời, Á quân 'Solo cùng Bolero' phản pháo cực gắt 0

Cả hai phần của MV đều được lấy cảm hứng từ câu nói của Vua cà phê Trung Nguyên khi đang ở phiên tòa xét xử ly hôn. Nữ ca sĩ cho biết: 'Thật sự khi nghe câu nói 'Tiền nhiều để làm gì?', Tri rất nghẹn, chính vì vậy Tri đã quyết định đặt câu nói thành tên MV phần 1. Tri đã đau đáu hoài niệm hơn một tháng ròng. Nó như 1 bài học kinh nghiệm từ người đi trước để thế hệ trẻ như Tri phải nhìn nhận lại bản thân'.

Em đợi anh về (Tiền nhiều để làm gì P2)

Chọn thời điểm này ra mắt được xem là ‘điểm rơi chưa hoàn hảo' khi khán giả đang thịnh các dòng nhạc trẻ và những bài hát hiện tượng mạng, nữ ca sĩ cho biết cô không hề lo lắng vì: 'Với tình yêu dành cho Bolero từ nhỏ và với số lượng khán giả sẵn có (dù là ít hay nhiều) thì Tri nghĩ bản thân vẫn phải có những sản phẩm phục vụ cho khán giả của mình.

Tuy nhiên bên cạnh đó, dự định sắp tới Tri cũng sẽ có những MV dòng nhạc trẻ để khán giả biết Tri là một nghệ sĩ đa năng, không chỉ hát được mỗi Bolero'.

Bị nói hát Bolero là hết thời, Á quân 'Solo cùng Bolero' phản pháo cực gắt 1

Trước đó không bao lâu, khi MV được tung ra, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ quá lạm dụng hát Bolero và mang chuyện tình cảm cá nhân chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội để ‘dọn đường' cho các sản phẩm âm nhạc, Á quân Solo cùng Bolero phản pháo: 'Nhiều khán giả cho rằng Bolero không còn thịnh hành như trước, thậm chí là ‘hết thời' nhưng Tri tin rằng vẫn còn một bộ phận không nhỏ khán giả yêu thích dòng nhạc này. Họ vẫn mong những ca sĩ trẻ như Tri gìn giữ vẻ đẹp của Bolero. Chính vì thế, trên hành trình này, Tri không hề cô đơn.

Ngoài ra, trước khi tung MV, Tri có chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm với anh Yun Bin, đó hoàn toàn là cảm xúc của Tri. Đó là tình yêu của những người trẻ, họ thăng hoa, họ hạnh phúc, họ có quyền được chia sẻ, được khoe với mọi người. Bên cạnh đó, Tri cũng muốn truyền thông điệp, cảm hứng cho những cặp đôi đồng giới còn ngại việc công khai và sống đúng với bản thân của mình. Hãy mạnh mẽ chứng minh cho mọi người thấy tình yêu của chúng ta luôn đẹp, luôn bền vững'.

Mỹ Tri và Yun Bin 

Mỹ Tri và Yun Bin

Được biết, ý tưởng hai phần của MV đều được đạo diễn Yun Bin một tay thực hiện. Nữ ca sĩ chia sẻ không chỉ với các sản phẩm âm nhạc mà trên bước đường nghệ thuật của cô, Yun Bin đều dõi theo, lo lắng.

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều