#Bão mạng

Bị RichChoi 'vỗ mặt', ICD thanh minh nghi vấn biếu xén quà cáp và ký hợp đồng để thắng giải Quán quân King of Rap

'Việc mình có được ưu ái hay không thì cũng không phải lỗi của mình' - Quán quân King of Rap ICD thẳng thắn nói.

31/07/2021 22:23

Tối 30/7 vừa qua, RichChoi đã tung bản rap freestyle để 'diss' ICD vì những thông tin không xác thực mà nam rapper Tài sn ca b đưa vào ca khúc Rapper số 1 của mình. 

ICD nói đến những tin nhắn lan truyền trên mạng rằng RichChoi bảo mình mua giải và người nhà bạn thân thì cho rằng mình được ưu ái.

ICD nói đến những tin nhắn lan truyền trên mạng rằng RichChoi bảo mình mua giải và người nhà bạn thân thì cho rằng mình được ưu ái.

Đáp trả lại loạt 'fact' ICD đưa ra trong Rapper s 1, RichChoi khẳng định mình chưa từng mở miệng nói Quán quân King of Rap mua giải và không phải cứ thêm chữ 'nguồn tin' thì muốn nói gì là nói. 

Chưa hết, RichChoi còn 'bóc' một loạt 'thâm cung bí sử' về ICD như: thích tỏ vẻ là nạn nhân, mua quà cho sếp tổng và hẹn gặp riêng để biếu xén, chơi xấu rapper Rica, được chương trình ưu ái cho diễn lại 2 lần trong khi những thí sinh khác cũng gặp sự cố thì không...

Bản rap freestyle của RichChoi nói về ICD.

Việc RichChoi 'vỗ mặt' ICD bất chấp trước đó cả hai từng là anh em tốt khi tham gia King of Rap đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và thắc mắc, liệu ICD có 'chiến' tiếp với người bạn thân cũ?

Ra nhạc để 'diss' lại RichChoi hay không thì chưa biết, nhưng ICD đã lên tiếng làm rõ trên trang cá nhân về những nghi vấn 'biếu xén quà cáp', ký hợp đồng để nhận danh hiệu Quán quân sau khi người hâm mộ liên tục thắc mắc. 

Bị RichChoi 'vỗ mặt', ICD thanh minh nghi vấn biếu xén quà cáp và ký hợp đồng để thắng giải Quán quân King of Rap 1

Về chuyện biếu xén quà cáp, ICD không phủ nhận, nhưng những món quà đó thực chất chỉ là bánh trung thu mẹ anh chàng dặn dò mang lên công ty chia sẻ với mọi người trong chương trình. ICD khẳng định ngoài các staff của King of Rap ra, Pháo và Chị Cả cùng nhiều anh em ở nhà chung đợt thi thố cũng cùng ăn bánh. Gọi đó là mang quà tặng thì không sai, nhưng biếu xén để được ưu ái lại không đúng chút nào.

'Vic mình có được ưu ái hay không thì cũng không phi li ca mình', ICD khẳng định.

Trong đêm chung kết, ICD được diễn lại lần 2 vì màn hình sân khấu bị vỡ. Còn về sự cố đứt tai nghe của RichChoi và Chị Cả bị rơi tóc giả nhưng không được diễn lại, nam rapper bày tỏ: 'Mình chu, mình là thí sinh ch mình không phi đo din trường quay'.

Bị RichChoi 'vỗ mặt', ICD thanh minh nghi vấn biếu xén quà cáp và ký hợp đồng để thắng giải Quán quân King of Rap 2

ICD nói thêm, anh em rapper ký hợp đồng gì thì bản thân anh ký hợp đồng nấy, không có 'quan hệ ngoài luồng' nào với ban tổ chức. 

Chủ nhân hit Tài sn ca b thừa nhận vẫn còn thiếu sót trong những mối quan hệ cá nhân và cách cư xử với anh em, nhưng anh không muốn đôi co thêm và sẽ để thời gian trả lời.

'Cm ơn King of Rap đã giúp mình ta sáng', ICD chốt hạ.

Cuộc thi đã khép lại hơn nửa năm, nhưng đây là lần đầu tiên ICD lên tiếng về nghi vấn mua giải.

Cuộc thi đã khép lại hơn nửa năm, nhưng đây là lần đầu tiên ICD lên tiếng về nghi vấn mua giải.
Theo San/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều