Bị tẩy chay trên diện rộng, IZ*ONE vẫn 'đá bay' IU khỏi No1, làm được điều mà TWICE và Black Pink ao ước

Màn comeback lần này của IZ*ONE thật sự là thành công ngoài mong đợi.

21/02/2020 11:40

Rạng sáng ngày 21/2, IZ*ONE cùng ca khúc chủ đề Fiesta đã vươn lên No.1 trên BXH Melon, đưa nhóm trở thành girl group đầu tiên trong năm 2020 'giật' được ngai vàng trên BXH digital chiếm tỉ lệ thành phần lớn nhất tại thị trường Hàn Quốc. 

Đáng chú ý hơn, IZ*ONE cũng là nhóm nhạc nữ hiếm hoi trong hai năm gần đây có thể giành được #1 từ tay 'quái vật nhạc số' IU cùng bản OST đang cực kỳ được yêu thích tại Hàn - I Give You My Heart. Có vẻ như vì để đảm bảo cho thành tích của nhóm luôn đứng đầu trên mọi mặt trận trong lần comeback quan trọng này, nên các fan đã cố gắng hết sức và cuối cùng đạt được thành quả như ý muốn. 

Dù không giữ được #1 lâu, nhưng đây vẫn là một thành tích đáng ăn mừng đối với IZ*ONE. Năm ngoái, đến cả TWICE và Black Pink cũng chưa thể chạm đến ngôi vị này.  

Dù không giữ được #1 lâu, nhưng đây vẫn là một thành tích đáng ăn mừng đối với IZ*ONE. Năm ngoái, đến cả TWICE và Black Pink cũng chưa thể chạm đến ngôi vị này. 

Hiện tại, dù đã hoạt động ổn định trở lại nhưng cơ hội để IZ*ONE có thể quảng bá trên các đài truyền hình lớn không mấy tươi sáng. Màn comeback của nhóm trên Music Bank (thuộc đài KBS) đã nhận về 5000 chữ ký phản đối. Và dù đài KBS lẫn chương trình Music Bank đều không hủy màn biểu diễn của nhóm nhưng điều đó vẫn ảnh hưởng ít nhiều nếu cả nhóm muốn được quảng bá thêm trên những đài truyền hình còn lại. 

Sự tẩy chay trên diện rộng này xuất phát từ scandal gian lận phiếu bầu của đội ngũ chương trình Produce 48 và Produce X 101. Dù Tòa án đã phán quyết các thành viên IZ*ONE đều vô tội, song dư luận lại không đồng tình trước kết quả này. 

Bị tẩy chay trên diện rộng, IZ*ONE vẫn 'đá bay' IU khỏi No1, làm được điều mà TWICE và Black Pink ao ước 1

Bị tẩy chay trên diện rộng, IZ*ONE vẫn 'đá bay' IU khỏi No1, làm được điều mà TWICE và Black Pink ao ước 2

Trong một diễn biến khác, IZ*ONE đã tẩu tán thành công 300 nghìn bản album Bloom*IZ trong ngày thứ 4 lên kệ, trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên và duy nhất (tính đến thời điểm hiện tại) có thể bán được con số này trong vòng một tuần. 

Fiesta - IZ*ONE

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều