Bị nói đóng MV quá nhàn, chỉ việc đứng yên một chỗ, Đen Vâu lên tiếng giải thích!

Trêu Đen Vâu cho vui thôi chứ thực chất đông đảo người hâm mộ đều hiểu rằng, để có được những thước phim 'đứng yên' như vậy không phải chuyện đơn giản.

16/05/2021 09:52

Trở lại vào tối ngày 13/5 vừa qua với MV 'Trốn tìm' kết hợp cùng nhóm nhạc MTV, Đen Vâu khiến người hâm mộ bất ngờ với bài hát đúng phong cách từ xưa đến nay - mộc mạc, đơn giản nhưng vẫn có sự chau chuốt, chỉn chu. 

Bị nói đóng MV quá nhàn, chỉ việc đứng yên một chỗ, Đen Vâu lên tiếng giải thích! 0

Trong MV này, Đen vào vai một thân cây, đứng yên chứng kiến quá trình trưởng thành của một cô gái từ khi còn là đứa bé hồn nhiên, nô đùa quanh gốc cây đến lúc lớn, xinh đẹp, trải qua những cung bậc vui buồn, cảm xúc yêu đương,... Dù cho cô gái thay đổi, Đen Vâu vẫn đứng yên nơi đó.

Bị nói đóng MV quá nhàn, chỉ việc đứng yên một chỗ, Đen Vâu lên tiếng giải thích! 1

Nhiều người để lại bình luận trêu rằng Đen Vâu làm MV 'nhàn quá nhàn'. Anh chàng chỉ việc đứng yên làm cây, 'cả thế giới' đã có dàn diễn viên lo.

Và mới đây, đích thân Đen đã lên tiếng trả lời một người hâm mộ. Qua đây, anh cho biết để thực hiện những cảnh quay 'nhàn' như trong MV, anh và ekip đã phải đứng như thế ròng rã 2 ngày liền, mỗi ngày vị chi 8 tiếng trong nắng vàng của Phan Rang.

Bị nói đóng MV quá nhàn, chỉ việc đứng yên một chỗ, Đen Vâu lên tiếng giải thích! 2

Trêu Đen Vâu cho vui thôi chứ thực chất đông đảo người hâm mộ đều hiểu rằng, để có được những thước phim 'đứng yên' như vậy không phải chuyện đơn giản.

Không chỉ đơn thuần đứng im trong tầm 4 phút 13 giây là xong một MV mà Đen đã phải giữ vững tư thế ấy suốt cả ngày trời. Đạo diễn cũng phải quay đi quay lại không biết bao nhiêu lần, canh góc kĩ, căn chuẩn thời gian trong ngày để mang đến cho khán giả một sản phẩm đẹp mắt và đậm chất nghệ thuật. 

Bị nói đóng MV quá nhàn, chỉ việc đứng yên một chỗ, Đen Vâu lên tiếng giải thích! 3

Ngoài ra, ai cũng biết thời tiết ở vùng Phan Rang nổi tiếng là nắng nóng, thế nên có thể thấy trong 'Trốn tìm', Đen Vâu tuy đứng im nhưng cũng đã chịu khổ cực không ít, đối chọi với thời tiết khắc nghiệt để mang đến một MV ấn tượng.

MV 'Trốn tìm'. 

>> Xem thêm: MTV Band bất ngờ tiết lộ 'quá mỏi cổ' trong lần đầu gặp Đen, khẳng định nam rapper đi diễn rất nhàn vì lý do đặc biệt

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều