Bị 'vật thể lạ' rơi trúng đầu tại concert, Taeyeon lên tiếng trấn an fan

Một sự cố bất ngờ đã xảy ra khi Taeyeon tổ chức concert tại Philippines khiến người hâm mộ lo lắng vô cùng.

15/12/2018 16:45

Vào ngày 14/12 vừa qua, Taeyeon đã có một concert tại Manila, Philippines. Ở phần cuối của concert này, nữ ca sĩ bất ngờ bị một phụ kiện treo ở trên rơi trúng đầu. Thoạt nhìn, 'vật thể lạ' này khá là nặng nên người hâm mộ đã vô cùng lo lắng về tai nạn bất ngờ này. 

Ngay sau tai nạn bất ngờ trên sân khấu, Taeyeon vẫn tiếp tục trò chuyện và biểu diễn cho người hâm mộ. Tuy nhiên, ở phần cuối cùng của buổi diễn, Taeyeon đã không thể xuất hiện vì phải đến bệnh viện để kiểm tra vết thương.

Sáng sớm ngày 15/12, khi concert khép lại thành công, Taeyeon đã viết một lá thư tay khá dài để an ủi các fan về 'chấn thương đầu' này. 

Sáng sớm ngày 15/12, khi concert khép lại thành công, Taeyeon đã viết một lá thư tay khá dài để an ủi các fan về 'chấn thương đầu' này. 

'Gửi đến người hâm mộ Philippines của mình, hôm nay các bạn đã vô cùng ngầu luôn đó, khiến mình cảm thấy vô cùng biết ơn vì các bạn đã đến đây cùng mình. Mỗi khi nhận ra điều này, mình lại cảm thấy cần phải nở nụ cười thật tươi và cảm ơn các bạn. Bên cạnh đó, dù gặp một tai nạn nhỏ nhưng mình vẫn ổn, đó là nhờ sức mạnh và sự dũng cảm mà các bạn dành cho mình đó!

Bị 'vật thể lạ' rơi trúng đầu tại concert, Taeyeon lên tiếng trấn an fan 1

Mình rất xin lỗi vì mình đã không thể ở lại concert đến cuối cùng và chào tạm biệt các bạn. Vì sự cố xảy ra rất bất ngờ nên mọi người cảm thấy đó không phải điều gì lớn, nhưng thật ra hiện tại cả đầu lẫn cơ thể của mình đếu rất đau'.

Taeyeon tiếp tục: 'Có rất nhiều vấn đề xảy ra trong concert vừa qua, dẫn đến những cảm xúc khá hỗn độn bên trong mình. Bản thân mình cảm thấy rất có lỗi với fan Manila, hy vọng các bạn sẽ thông cảm cho mình nhé'.

Sự cố của Taeyeon tại concert ở Philippines

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều