Bích Phương nằm ngắm cá hát ballad da diết... 'ru ngủ' khán giả?

Bích Phương cho biết sau khoảng thời gian giãn cách xã hội, cô đã trở nên dịu dàng, trầm lắng hơn nên sản phẩm mới cũng sẽ nhẹ nhàng với mong muốn gắn kết đôi lứa, giúp mọi người dễ dàng đi vào giấc ngủ.

21/10/2021 18:12

Vừa ra mắt dự án Podcast mới Nằm Xuống Liu Riu chưa lâu, Bích Phương mới đây lại tiếp tục khiến khán giả cực kỳ hào hứng khi tiết lộ về sự trở lại đường đua Vpop với ca khúc mới. Cụ thể, trong buổi livestream tối ngày 20/10, Bích Phương đã 'nhá hàng' ca khúc mới mang tên Nằm ngủ emru cho người hâm mộ chỉ với vỏn vẹn 3 câu hát: 'Đừng che giấu em nhé nếu anh đang buồn. Người an vui thường chẳng thức đêm thức hôm. Mệt chuyện công việc anh muốn kể thì anh cứ kể em nghe'.

Teaser MV Nằm ngủ emru

Mới đây, cô lại tiếp tục tung teaser với hình ảnh nằm ngắm bể cá gây tò mò cho khán giả. Trong teaser này, Bích Phương tiếp tục đưa thêm 3 câu hát mới. Khán giả vốn yêu thích và chờ đợi sự trở lại của Bích Phương với ballad không khỏi thích thú với teaser lần này của nữ ca sĩ. Có thể nói, sau khoảng thời gian giãn cách vừa qua, Bích Phương đã tìm ra câu trả lời với âm nhạc mà cô sẽ theo đuổi trong thời gian tới.

Bích Phương nằm ngắm cá hát ballad da diết... 'ru ngủ' khán giả? 0

Không còn là nữ ca sĩ với những ca khúc sôi động như Đi Đu Đưa Đi hay Đố Anh Đoán Được, Bích Phương cho biết sau khoảng thời gian giãn cách xã hội, cô đã trở nên dịu dàng, trầm lắng hơn nên sản phẩm mới cũng sẽ nhẹ nhàng với mong muốn gắn kết đôi lứa, giúp mọi người dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Bích Phương nằm ngắm cá hát ballad da diết... 'ru ngủ' khán giả? 1

'Không phải nhạc xập xình mọi người nhé, bây giờ Bích Phương đã trầm lắng hơn xưa, không còn là người con gái tông giật nhảy ca khúc Đi Đu Đưa Đi quằn quại nữa. Sau dịch, Phương đã chuyển thành người con gái hiền lành rồi, cô gái dịu dàng, âm nhạc cũng dịu dàng', Bích Phương chia sẻ.

Bích Phương nằm ngắm cá hát ballad da diết... 'ru ngủ' khán giả? 2

Sau đoạn 'nhá hàng' ngắn ngủi, Bích Phương sẽ cho ra mắt ca khúc nằm ngủ emru  vào lúc 20 giờ ngày 21/10/2021. Như vậy, sau thời gian ra mắt MV Đố Anh Đoán Được nằm trong album Trạm Cảm Xúc, Bích Phương sẽ đánh dấu sự trở lại của mình trên đường đua Vpop với nằm ngủ emru. Với những tiết lộ từ Bích Phương, người hâm mộ đang vô cùng hào hứng chờ đợi sản phẩm mới của nữ ca sĩ.

Bích Phương nằm ngắm cá hát ballad da diết... 'ru ngủ' khán giả? 3

>> Xem thêm: Bích Phương từng vướng tình tay ba, hé lộ một câu không bao giờ nói được trong tình yêu

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều