Bích Phương tung MV lyric Đố anh đoán được, nghe xong không ai đoán được luôn!

Không hổ danh là nữ ca sĩ 'lầy lội', Bích Phương không hát mà nhờ 'chị Google' đọc lyric của Đố anh đoán được.

25/05/2021 06:04

Tối nay (24/5), theo đúng kế hoạch, Bích Phương đã tung MV lyric cho ca khúc Đố anh đoán được với hình thức 'kì lạ' chưa từng đó. Trong clip hình ảnh là Bích Phương đó nhưng giọng hát của cô nàng đâu mất rồi? Thay vào đó, suốt 1 phút 35 chỉ có tiếng của 'chị Google' đọc phần lời của bài hát này bằng chất giọng 'không lẫn vào đâu được'. Bích Phương cho biết vì sợ bị lộ giai điệu nên Bích Phương đành nhờ 'chị Google' đọc hộ mình.

MV lyric Đố anh đoán được

Được biết, Đố anh đoán được cũng là tên album Vol.3, đồng thời cũng là một câu đố của Bích Phương đưa ra: 'Đố bạn Phương đang ở đâu?' và đáp án chính là một nơi trốn ưa thích. Những gợi ý đầu tiên sẽ có trong phần lyric và gợi ý thứ hai nằm ở MV chính thức.

Bích Phương tung MV lyric Đố anh đoán được, nghe xong không ai đoán được luôn! 0

Bích Phương tung MV lyric Đố anh đoán được, nghe xong không ai đoán được luôn! 1

Hình ảnh Bích Phương trong MV lyric

Trên trang cá nhân, Bích Phương chia sẻ: 'Tìm những gợi ý đầu tiên ẩn chứa trong lyrics bài hát nhé. Gợi ý thứ 2 sẽ có trong music video Đố anh đoán được lúc 20:00 ngày 26.05.2021. Hihi'.

Bích Phương tung MV lyric Đố anh đoán được, nghe xong không ai đoán được luôn! 2

Ca khúc có giai điệu sôi động, ekip mong muốn mang lại nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ cho khán giả. Sau khi MV ra mắt vào tối 26/5, Bích Phương sẽ có buổi livestream chia sẻ về MV với khán giả vào 20h ngày 28/5. Cô sẽ công bố đáp án cho câu đố của mình trong MV vào 20h ngày 31/5.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều