Biến căng: Lil Nas X đạt No.1 nhưng Billboard lại báo nhầm sang Justin Bieber, Scooter Braun liền ‘bóc phốt’

Quản lý của Justin Bieber - Scooter Braun đã không ngại ngần ‘đăng đàn’ chỉ trích Billboard vì lỗi sai lần này.

06/04/2021 10:40

Tuần qua, vị trí đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 chứng kiến cuộc đối đầu giữa 2 đối thủ nặng ký là Montero (Call Me By Your Name) - Lil Nas X và Peaches - Justin Bieber feat. Daniel Caesar, Giveon. Peaches là ca khúc giữ vị trí No.1 tuần vừa qua, là đĩa đơn mới nhất từ album Justice của Justin Bieber. Trong khi đó, Montero là bài hát mới toanh - đánh dấu sự trở lại làng nhạc của ‘kỷ lục gia Billboard' Lil Nas X.

Biến căng: Lil Nas X đạt No.1 nhưng Billboard lại báo nhầm sang Justin Bieber, Scooter Braun liền ‘bóc phốt’ 0

Peaches - Justin Bieber và Montero - Lil Nas X tranh giành vị trí nhất bảng Billboard Hot 100.

Peaches - Justin Bieber và Montero - Lil Nas X tranh giành vị trí nhất bảng Billboard Hot 100.

Ngay trước khi kết quả Billboard Hot 100 tuần này được công bố, đội ngũ bảng xếp hạng âm nhạc đã có một sai lầm ngớ ngẩn. Phó Chủ tịch Billboard đã ‘nhanh nhẩu' gửi email cho ekip của Justin Bieber, chúc mừng thành tích No.1 tuần thứ 2 liên tiếp của nam ca sĩ với ca khúc Peaches. Người này còn thiết kể cả hình ảnh khoe thành tích ‘ảo' của Justin và nhờ anh chàng chia sẻ lại. 

Thực tế, khi kết quả chính thức được công bố. Ca khúc Montero (Call Me By Your Name) của Lil Nas X mới là cái tên thống trị Billboard Hot 100 tuần này. Tức giận vì bị bẽ mặt, quản lý của Justin Bieber - Scooter Braun đã chụp lại email của Billboard và đăng đàn trên story. Scooter Braun cảnh cáo, yêu cầu bảng xếp hạng Billboard không gửi các email tương tự về sau.

Nhận được email chúc mừng sớm nhưng lại 'ngã ngửa' vì kết quả chung cuộc ngược lại, Scooter Braun 'dằn mặt' Billboard.

Nhận được email chúc mừng sớm nhưng lại 'ngã ngửa' vì kết quả chung cuộc ngược lại, Scooter Braun 'dằn mặt' Billboard.

Vì Scooter Braun 'bóc phốt' Billboard nên cộng đồng người hâm mộ Justin Bieber đã thể hiện sự giận dữ đối với bảng xếp hạng nổi tiếng. Fan yêu nhạc cho rằng đội ngũ Billboard làm việc thiếu chuyên nghiệp, đặc biệt là vị Phó chủ tịch bộ phận quan hệ nghệ sĩ nói trên. Bên cạnh đó, nhiều người lại lên án hành động của Scooter Braun khi không che tên người gửi nhầm email, gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô.

Phía Billboard cũng đã lên tiếng xin lỗi về vụ việc, nhận lỗi sai do ‘hiểu lầm'. Billboard giải thích Peaches của Justin Bieber đạt No.1 trên bảng xếp hạng Global 200 và Global Excl. US còn vị trí No.1 trên Hot 100 thuộc về Montero của Lil Nas X.

Billboard nhận lỗi do hiểu lầm nhưng liệu có thuyết phục?

Billboard nhận lỗi do hiểu lầm nhưng liệu có thuyết phục?

Đối với Lil Nas X, nam ca sĩ sinh năm 1999 vui mừng trước thành tích mới trong sự nghiệp. Lil Nas X từng nắm giữ kỷ lục No.1 trong 19 tuần liên tiếp nhờ bản hit Old Town Road. Kể từ đó, anh chàng khá chật vật tìm lại hào quang trong âm nhạc.

Montero (Call Me By Your Name) - Lil Nas X

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều