Biến căng: Nữ chính trong MV của Đen Vâu bất ngờ bị tố 'hai mặt lật như bánh tráng', 'giở thói Chí Phèo'?

Vụ việc đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhất là khi MV của Đen Vâu vừa đạt được thành tích top 1 trending không lâu.

15/05/2021 15:01

Cách đây vài ngày, một nhân vật có tiếng tăm trong giới showbiz bất ngờ đăng tải một bài viết với lời lẽ vô cùng gắt, tố một mẫu nữ có thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp. Cụ thể dù nhân vật bị chỉ trích không được nêu đích danh, tuy nhiên có một số thông tin như: Việt kiều Pháp, đóng 2 dự án MV lớn và có một chữ A trong tên…

Ngay lập tức nhiều người liền nhắc đến Amandine, mẫu nữ mang 2 dòng máu Pháp - Việt và cũng là nữ chính trong MV Trốn Tìm của Đen Vâu mới đây. Tuy nhiên hiện tại tất cả chỉ là phỏng đoán, chưa có thông tin cụ thể.

Bài đăng tố mẫu nữ có thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Bài đăng tố mẫu nữ có thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Nguyên văn bài viết như sau:

'Câu chuyện shooting

Hôm nay lần đầu tiên trong đời làm việc với mẫu hai mặt lật như bánh tráng! Làm việc qua agency nhưng trước mặt khách thì khóc than kêu agency trả em có chút xíu tiền thấp lắm luôn, không chịu quay kêu agency làm việc bậy bạ. Sau đó client phải trả thêm tiền. Rồi kêu thôi mấy chị ký với em đi, đừng ký qua agency nữa em muốn làm việc luôn với client!

And then, sau khi agency hẹn ra nói chuyện thì nó lật luôn... ohh anh có nói mà em đọc sót, em không biết tiếng Việt, em là người Pháp... em kén job lắm tại em vừa đóng 2 MV to lắm nên sắp tới em nổi tiếng lắm. Nhưng em thích bên anh vì anh support nhiều nên em mới làm á. Ủa vậy mới sáng ai kêu agency làm ăn bậy bạ giờ lại kêu support???

Em là Việt kiều Pháp thì em ăn không nói có, giở thói Chí Phèo trước mặt client, đạp agency qua 1 bên để giựt client, nói dối trắng trợn. Sau khi lật agency không thành thì em quay ra kêu em không biết gì này kia? Em ok không em? Cái vẻ ngây thơ của em che đậy cái tính nết ăn bẩn ăn dơ ăn trên đầu cha người ta hả???

Chị dằn cái status này! Xong việc đi rồi chị cho hẳn tên họ em lên! Em cũng nhiều phốt lắm nhưng chưa ai dám chửi! Giờ em chọc đúng người rồi đó! Để chị xem em đi được đến đâu trong cái giới này!'.

Biến căng: Nữ chính trong MV của Đen Vâu bất ngờ bị tố 'hai mặt lật như bánh tráng', 'giở thói Chí Phèo'? 1

Bình luận dưới bài viết.

Bình luận dưới bài viết.

Theo đó, người này tố mẫu nữ làm việc 'lật mặt'. Thông qua một agency, mẫu nữ đã làm việc với đơn vị trên tuy nhiên trước mặt client (khách hàng) lại than vãn việc agency trả tiền thấp nên muốn làm trực tiếp không qua trung gian. Sau đó phía client cũng đã trả thêm tiền cho mẫu nữ này. Tuy nhiên khi làm việc với phía agency cô lại mượn cớ mình không hiểu rõ tiếng Việt do là Việt kiều Pháp.

Chủ nhân bài đăng cũng nhấn mạnh mẫu nữ đang chuẩn bị xuất hiện trong 2 dự án MV lớn và tự tin cho rằng mình chuẩn bị rất nổi tiếng. Kết thúc status, 'chủ thớt' dành những lời khá nặng nề cho mẫu nữ đồng thời tiết lộ sau khi xong xuôi công việc sẽ 'bóc phốt' hẳn danh tính.

Dưới phần bình luận, nhiều người cũng lên tiếng dường như đã dính vào trường hợp tương tự khí làm việc với cô này. Một mẫu nữ còn khá trẻ, là Việt kiều Pháp, đã xuất hiện trong 2 MV nổi tiếng của các nghệ sĩ lớn, có tên bắt đầu bằng 'Am…' là những dữ kiện về mẫu nữ này được thu thập thông qua bài đăng và phần bình luận.

Nữ chính trong MV 'Trốn tìm'.

Nữ chính trong MV 'Trốn tìm'.

Dạo một vòng làng mẫu, cái tên có nhiều điểm trùng hợp nhất rất có thể là Amandine - nữ chính vừa xuất hiện trong MV đạt top 1 trending của Đen Vâu - Trốn tìm. Theo tìm hiểu, Amandine sinh năm 1992, có tên tiếng Việt là Thuỳ Trinh và mang 2 dòng máu Việt - Pháp. Cô sinh ra và lớn lên ở Paris, và vừa trở về Việt Nam không lâu.

Biến căng: Nữ chính trong MV của Đen Vâu bất ngờ bị tố 'hai mặt lật như bánh tráng', 'giở thói Chí Phèo'? 4

Biến căng: Nữ chính trong MV của Đen Vâu bất ngờ bị tố 'hai mặt lật như bánh tráng', 'giở thói Chí Phèo'? 5

Thông tin rất trùng khớp với Amandine.

Thông tin rất trùng khớp với Amandine.

Hiện tại, cô đang làm việc trong lĩnh vực thời trang, thiết kế ẩm thực và người mẫu ảnh, diễn viên tự do. Đồng thời, tài khoản Instagram của Amandine cũng khá nổi khi có hơn 60 nghìn người theo dõi.

Amandine xuất hiện trong MV Trốn tìm của Đen Vâu vào ngày 13/5 và trước đó cũng xuất hiện trong MV Cần gì hơn của JustaTeeTiên Tiên. Đúng như lời tuyên bố mẫu nữ trong bài đấu tố kể trên xuất hiện trong 2 MV lớn.

Những thông tin kể trên tạm thời chỉ là phỏng đoán, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc.

MV Trốn tìm

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều